Người đẹp hoàn mỹ

-Tôi luôn muốn làm một người phụ nữ trầm lặng…
Bằng kinh nghiệm của bản thân, tôi biết rằng, tiếp sau câu nói mở đầu ngập ngừng đó, sẽ là “thế nhưng…”, vì vậy, tôi liền ngăn cản cô lại, không để cho cô phải nói câu tiếp theo nữa. Một khi đã có nguyện vọng như vậy, thì ngay bây giờ hãy bắt tay vào thực hiện nguyện vọng đó của mình, chẳng cần phải nói thêm điều gì nữa!
Kenny có làn da mịn màng, nhưng màu da lại hơi đen, trên mặt vẫn còn dấu vết của trứng cá, thân hình cao mảnh, tóc cắt ngắn vừa phải thế nhưng mái tóc chắc là đã lâu không sửa, nên có phần dài hơi quá lứa.
Kenny cũng đã từng có thời gian làm người mẫu cho một công ty thời trang, còn hiện nay cô làm việc ở một tạp chí nghiên cứu xã hội học.
Khuôn mặt của Kenny khá đẹp, có điều, các nét trên khuôn mặt thiếu cân đối và nước da của cô thì rõ ràng không phải là lý tưởng. Với Kenny, tôi dùng loại phấn nền màu nhạt để tạo cho da mặt một vẻ sáng sủa cần thiết để điều chỉnh những nét thiếu cân đối. Đôi mắt một mí hơi nhỏ của cô được kẻ một lớp phấn màu ánh bạc sau đó gắn lông mi giả (thông thường, tôi rất ít khi dùng lông mi giả để trang điểm mắt, nhưng trường hợp của Kenny thì hơi đặc biệt, mắt của cô rất phù hợp với lông mi giả, cuối cùng, tôi dùng bút kẻ viền mắt, tạo hình cho đôi mắt. Làm như vây, sẽ khiến cho đôi mắt của Kenny có khuôn hình to hơn. Màu môi được thay đổi tùy theo kiểu quần áo. Màu má được thoa rộng hơn bình thường, như vậy sẽ làm nổi bật hơn khuôn mặt hình trái xoan của Kenny.
Mỗi một cô gái đều không phải khi sinh ra đã có một vẻ đẹp hoàn thiện, đã thành một người đẹp hoàn mỹ. Thế nhưng, cô gái nào cũng có thể bằng sự khéo léo của mình biến những chỗ bất lợi trong nhan sắc thành những điểm độc đáo riêng của mình.
Trang phục của một cô gái trước tiên là phải đạt được tiêu chuẩn lịch sự. Kiểu áo khoác ngoài đi kèm với áo len hoặc áo sơ mi vốn là một kiểu trang phục kinh điển của mùa đông. Nếu đi cùng với nó là một chiếc quần âu hơi rộng ống một chút thì sẽ rất hợp thời trang. Màu sắc của quần áo có thể lựa chọn tùy theo sở thích hoặc tính chất công việc, nhưng nhìn chung, kiểu trang phục này tương đối dễ mặc đối với nhiều người.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published