Những đường nét đơn giản

Quần áo nhung: quần áo nhung rất phù hợp với sự vận động. Phong trào mặc quần áo bằng vải nhung bắt đầu thịnh hành vào cuối năm 1998. Từ đó đến nay, tuy kiểu cách và màu sắc luôn thay đổi, nhưng quần áo nhung vẫn rất được những người yêu thích vận động ưa chuộng. Ngày nay, người ta thường thiên về những bộ quần áo có đường nét đơn giản, thể hiện sức khỏe và tốc độ.
Quần dài: quần dài may bó sát người với các màu sắc như: đen, café, xanh lục, trắng… luôn là phong trào thời trang được các bạn trẻ ưa thích, nó thể hiện phong độ mới mẻ và hiện đại.
Giày ống và giày ngắn cổ: loại giày thể thao vẫn luôn được ưa chuộng. Ngoài ra, các kiểu giày da mềm thấp cổ và giày ống (bôt) cũng rất được ưa chuộng. Tuy vậy, kiểu giày da mềm kéo khóa bó suốt dọc ống chân thì không phải ai cũng có thể dùng được. Nó thường chỉ thích hợp với người có cặp chân dài và thường được kết hợp với váy ngắn.
Điểm xuyến cho mùa thu
Mùa thu, thời tiết mát mẻ, rất phù hợp cho việc dưỡng das au một mùa hạ nóng nực để chuẩn bị đương đầu với mùa đông khô lạnh. Mùa thu cũng là lúc thích hợp để bạn có thể thử nghiệm các kiểu trang điểm mà không sợ bị ảnh hưởng vì thời tiết.
Dưỡng da và trang điểm có thể giúp cho chị em phụ nữ tôn sắc đẹp của mình lên và che giấu bớt một phần khiếm khuyết trên khuôn mặt và hình dáng của mình.
Sau đây là một số vấn đề cần chú ý khi trang điểm:
*Trang điểm mắt:
Vấn đề thứ nhất là: làm thế nào sử dụng mi giả cho thật đúng?
-Sử dụng mi giả, điều quan trọng là phải chú ý đến độ dày của mi chứ không phải là độ dài của mi. Khi dán mi giả, không được dán sát khóe mắt, phải để cách khóe mắt một chút, như vậy, sẽ không có vẻ giả tạo, hàng mi trông “thật” hơn.
-Dùng loại keo nước màu trắng sữa phết lên phần chân của sợi lông mi, như vậy sẽ tạo vẻ tự nhiên hơn và các sợi mi không bị bết lại với nhau.
Vấn đề thứ hai là: làm thế nào để trang điểm mắt một mí thành mắt hai mí?
-Sử dụng mí giả. Gắn mí giả lên trên mí mắt, như vậy sẽ tạo được một mí nữa, thành mắt hai mí.
-Kẻ thêm một đường mí mắt: dùng chì đậm kẻ thêm một đường hình vòng cung trên mí mắt cũng có thể tạo được hiệu quả như trên, nhưng chỉ là tạm thời và luôn phải chú ý không để mồ hôi xóa mờ hoặc làm nhem nhuốc.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published