Những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt

Tốt nhất là nên tránh uốn mà chỉ nên dùng kéo để cắt. Do mật độ tóc mọc, rất nhiều khuôn mặt tròn lại rất giống mặt tròn bẹt, do vậy cần tránh để tóc ở hai bên má, càng không nên uốn thành búi, như vậy dễ làm mặt rộng hơn, tóc trên đỉnh đầu ngắn và dựng, có độ cao nhất định sẽ thu gọn được tóc ở hai bên. Cho dù là tóc dài hay tóc ngắn đều không thể để tóc mai quá dài, tránh để tóc lệch dễ tạo cảm giác mặt càng to hơn. Nếu có để tóc mai cũng chú ý để thưa một chút, thể hiện vẻ gì đó rất mẫn cảm. Nếu để tóc dài, rẽ chải ngôi giữa tách ra hai bên tạo ấn tượng trưởng thành cho khuôn mặt. Con người luôn rất coi trọng cái đầu nên kiểu tóc phù hợp phải là hai bên mỏng kẹp ngược sau gáy, nâng độ dày cho tóc trên đỉnh đầu. Để kiểu tóc như vậy có thể làm mặt dài thêm một chú, tăng cảm giác chín chắn mà không làm mất đi vẻ đẹp dịu dàng.
Việc chọn kiểu tóc cho cô Kim đều căn cứ vào các nguyên tắc này. Với mái tóc dài khiến khuôn mặt cô trở nên không thanh toát song lại không thể cắt bỏ nó đi, bởi vậy tôi đã thiết kế cho cô kiểu tóc để cao trên đỉnh, hai bên vén ra sau hai tai thể hiện sự thông minh lanh lợi, phần đuôi tóc được cuộn lên tự nhiên làm tăng thêm cảm giác hoạt bát, xinh đẹp.
Với khuôn mặt vuông
Do các góc cạnh nổi bật trên khuôn mặt làm mất đi vẻ dịu dàng nữ tính, bởi vậy nên để kiểu tóc hình sóng để che đi cảm giác góc cạnh, những đường nét nổi trên khuôn mặt làm cho khuôn mặt có dạng tròn hoặc trái xoan.
Nếu chọn kiểu tóc thì tốt nhất nên uốn kiểu sóng lớn mềm mại, tạo cảm giác thư thả xung quanh khuôn mặt.
Kiểu mặt này tối kỵ với kiểu tóc ngắn, để tóc dài nhằm che đi độ rộng của vầng trán. Hai bên tóc mai để dài đối xứng tự nhiên; phù hợp nhất là để tóc dài, tuy nhiên nếu dáng người thấp nhỏ, tóc dài lại không phù hợp, lúc này phù hợp hơn cả là mái tóc ngắn vừa phải ôm sát vai.
Với kiểu khuôn mặt dài
Thông thường thì người có khuôn mặt dài sẽ dễ gây cảm giác sớm già, nguyên nhân là vì khoảng cách từ mắt đến khóe miệng dài, phần đầu trán lộ ra tương đối nhiều, do vậy, để tạo sức hấp dãn cho khuôn mặt này điều quan trọng là phải thể hiện được vẻ đẹp tươi sáng. Vẻ đẹp đó phải rút ngắn được độ dài của mặt về mặt thị giác, đồng thời còn thể hiện khí chất chín chắn.

▷ 1 phút dành cho quảng cáo:

Sản phẩm dau goi ichikami chiết xuất cỏ Nhật giúp cho mái tóc óng ả, suôn mềm, thêm vào đó là gạo lứt với công dụng trong việc phục hồi các lớp sừng trên tóc bị mất đi.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published