Những lưu ý cần biết khi mua bàn máy tính thanh lý

Đồ thanh lý không còn là một điều xa lạ mà trái lại, hiện nay đây là một sự lựa chọn rất phổ biến của nhiều người. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh một tiệm internet hoặc đơn giản gia đình mới mua một chiếc máy tính để bàn thì việc lựa chọn mua bàn máy tính thanh lý sẽ rất hữu ích đấy. Tuy nhiên khi mua cũng cần lưu ý một số vấn đề sau để mua được chiếc bàn máy tính chất lượng nhất nhé.
 
Những lưu ý cần biết
Khi mua đồ thanh lý có nghĩa là giá cả đã giảm đi rất nhiều so với ban đầu tuy nhiên vẫn cần phải đảm bảo chất lượng tương xứng. Hãy từ chối nếu người bán đưa ra cho bạn những chiếc bàn đã cũ kỹ nhưng lại đòi giá rất cao ngay nhé.
Bàn máy tính phổ biến nhất hiện nay đa phần đều được làm từ các loại gỗ ép. Trước khi mua hãy cẩn thận kiểm tra xem chiếc bàn còn chắc chắn không, có bị mối mọt không và các bộ phận có liên kết chặt chẽ với nhau hay không nhé.
Thông thường bàn máy tính thanh lý là những chiếc bàn máy tính đã qua sử dụng. Tuy nhiên trong một số trường hợp lại không phải như vậy. Đó là khi đây là một lô bàn máy tính còn hoàn toàn mới nhưng chủ hàng muốn thanh lý vì một lý do nào đó như để dọn kho, đổi mẫu mã hoặc cần tiền để đầu tư dự án khác. Do đó có thể thường xuyên theo dõi các thông tin từ những nhà sản xuất hoặc tạo quan hệ với người bán hàng, nhờ họ thông báo khi nào sẽ có lô hàng như thế này. Nếu bạn mua được những chiếc bàn thanh lý đó thì coi như vừa được dùng đồ mới mà còn “lời” được rất nhiều.
 
Giữ bàn máy tính sử dụng được lâu
Để bàn máy tính có thể sử dụng được trong thời gian dài hay có thể kéo dài tuổi thọ của chiếc bàn máy tính thì sự cẩn thận trong quá trình sử dụng đóng vai trò quan trọng nhất. Cần thường xuyên lau chùi thật sạch sẽ chiếc bàn để không có tình trạng bị bám bụi lây ngày gây ra khó làm sạch. Ngoài phần gỗ thì bàn máy tính cũng sẽ có những thanh kim loại để cố định các phần lại với nhau do đó cũng cần lưu ý làm sạch phần kim loại này, tránh để bị gỉ sét. Nên ghi chớ chỉ lau chùi bàn với khăn ẩm chứ không dùng nhiều nước vì sẽ làm ảnh hưởng đến phần gỗ của chiếc bàn.
Nên kê chiếc bàn ở những nơi khô ráo, thoáng mát và không có sự tiếp xúc trực tiếp của ánh sáng mặt trời. Chỉ đặt trên bàn chiếc máy tính chứ không đặt thêm bất kì vật nặng nào khác làm bàn nhanh bị hư hỏng.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published