Những lưu ý khi mua ghế giám đốc

Trong môi trường văn phòng, một chiếc ghế giám đốc hay ban lãnh đạo luôn được chú trọng khi lựa chọn, bởi nó thể hiện tính sang trọng, quyền uy là những yếu tố cần thiết trong khí chất của một người lãnh đạo. Ở bài viết này sẽ cung cấp cho người đọc những thông tin hữu ích khi đưa ra quyết định mua ghế giám đốc và những đặc điểm của chúng.
 
Các tiêu chí của một chiếc ghế giám đốc
Ghế giám đốc là những loại ghế cao cấp, sang trọng cả về chất liệu, công năng và kiểu dáng thiết kế của chúng. Những chiếc ghế này không chỉ mang lại cho không gian làm việc trở nên sang trọng, quyền uy mà còn giúp cho người lãnh đạo của bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn trong thời gian ngồi làm việc. Người làm việc văn phòng thường phải ngồi trong một chiếc ghế trong một thời gian rất dài, cho nên việc chọn một chiếc ghế chất lượng tốt cũng sẽ đem lại hiểu quả công việc cao.
Có rất nhiều loại ghế dành cho giám đốc có sẵn để sử dụng trong văn phòng , nhưng việc lựa chọn được một chiếc ghế tốt tạo được sự thoải mái nhất cho sếp của mình là việc không dễ. Nên chọn một chiếc ghế có đủ đệm để ngồi được thoải mái khi làm việc trong thời gian dài. Thiết kế của ghế cần phải để cho cánh tay người dùng nghỉ ngơi thoải mái và vai được để thư giãn. Trong khi làm việc sẽ phải di chuyển qua lại để có thể tiếp cận được tài liệu ở các khu vực khác nhau tại văn phòng. Một trong những ưu điểm để tạo ra sự sang trọng, thì độ nghiêng ngả của ghế cũng được chú trọng, cần hơi nâng hạ giúp điều chỉnh chiều cao và độ ngả của ghế tạo cảm giác thoái mái tự nhiên. Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc của vân gỗ và màu da bọc rất phù hợp với cương vị lãnh đạo, tạo ra sự cổ điển xen lẫn hiện đại, giúp người sử dụng toát ra khí chất uy quyền, bề thế. Chiếc ghế dành cho giám đốc không đơn giản chỉ là một vật vô chi vô giác trong văn phòng mà nó còn toát ra khí chất của người sử dụng.
 
Lựa chọn mua sản phẩm chất lượng tốt
Để chọn được một chiếc ghế giám đốc chất lượng tốt và phù hợp với gian phòng làm việc thì còn dựa vào rất nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến phong thủy. Cần tìm hiểu thật kỹ trước khi mua, tham khảo ý kiến của bạn bè, đồng nghiệp, đối tác hay tìm kiếm các thông tin về chất lượng và nhà sản xuất để có quyết định mua ghế giám đốc hợp lý nhất, đem lại sự thoải mái cho lãnh đạo, vừa thể hiện sự lịch sự sang trọng cho công ty của bạn. 
 

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published