Những lưu ý khi tham gia khóa học lái xe ô tô bằng B2

Cùng với sự hiện đại và phát triển của xã hội, nhu cầu đi lại và phương tiện giao thông cũng ngày càng được nâng cao và cải thiện một cách rõ rệt, theo đó nhu cầu đi lại bằng xe ô tô con ngày càng tăng, kéo theo nhu cầu tham gia các khóa học lái xe oto cũng tăng cao. Bài viết sẽ giới thiệu cho bạn những điều cơ bản bạn cần phải biết để bạn tìm hiểu trước khi đăng ký một khóa học lái xe oto b2, đồng thời bạn cũng sẽ được giới thiệu qua về cách học lái xe hiệu quả nhất cùng với hiểu được cấu tạo của một chiếc xe cơ bản mà bất cứ ai muốn lái được xe cũng nhất định phải biết.
 
Để bắt đầu lái được một chiếc xe ôt ôt, trước hết bạn cần phải có những kiến thức cơ bản về kỹ thuật để hiểu và chăm sóc chiếc xe của bạn một cách chính xác cũng như cách điều khiển nó. Để lái được xe oto, bạn chắc chắn phải biết cách quan sát đường tốt chứ không chỉ là kỹ thuật làm sao để lái được xe.
 
Những bộ phận chính của xe ô tô liên quan tới vị trí lái xe
 
Vô lăng: đây là công cụ giúp bạn điều chỉnh hướng di chuyển của xe  oto được đặt ở phía bên trái hoặc bên phải, ở Việt Nam và đa số các nước thì bộ phận này được đặt ở bên trái.
 
Công tắc còi điện: là một vật dụng nhỏ nhưng rất quan trọng khi lái xe nhằm phát ra âm thanh khi xe đang di chuyển thông báo cho những người xung quanh biết để tránh hoặc nhường đường hay lưu ý vì có xe đang di chuyển tránh gây tai nạn không mong muốn.
 
Công tác của đèn xe ô tô: các công tắc này giúp ta điều chỉnh các loại đèn chiếu sáng, đèn tín hiệu của xe được đặt ở vị trí bên trai trục tay lái xe, phía dưới vô lăng.
 
Khóa điện: khóa điện có 4 chế độ chính: Lock: Khóa điện khi không cho xe hoạt động, ACC: mở điện nhưng mở ở chế độ hạn chế, ON: cấp điện hoàn toàn cho xe có thể di chuyển, Start: nút khởi động để xe bắt đầu di chuyển.
 
Chân ga, chân côn và chân phanh: được bố trí ở phía dưới chân của trục vô lăng. Chân ga: điều chỉnh mức năng lượng cung cấp cho xe quyết định việc tăng hay giảm tốc độ di chuyển của xe, chân côn: có tác dụng để khởi động động cơ, lúc chuyển từ số này qua số khác, hoặc hỗ trợ phanh khi muốn giảm tốc độ, chân phanh: như tên của nó, giúp ta giảm tốc độ hoặc dừng xe lại hẳn.
 
 Xem thêm tại: http://khoahoclaixe.com/kinh-nghiem-thi-sat-hach-lai-xe-b2-chuan-nhat/