Những lý do nên chọn du học ở singapore

Theo các chuyên gia thẩm định và những du học sinh đánh giá, Singapore có nền giáo dục đứng đầu khu vực Châu Á. Với ngành học đa dạng, phương pháp giáo dục độc đáo có một không 2 trên khu vực, học phí tương đối rẻ so với các nước trong khu vực và cơ hội thực tập, việc làm với mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp – môi trường phát triển toàn diện nơi đây giúp các du học sinh phát huy được hết khả năng của chính mình. 
Để tìm hiểu kỹ hơn, hãy cùng ASCI tìm hiểu chi tiết cụ thể “Những lý do nên chọn Du học ở singapore” trong bài viết này nhé!
 
Chất lượng giáo dục cao hàng đầu Châu Á mà chi phí lại được đánh giá là thấp
 
Với những gì nền giáo dục này đang mang lại cho các em học sinh, sinh viên – không chênh lệch nhiều so với các nước châu Âu như Anh, Úc, Mỹ mà tổng chi phí chỉ bằng 60% so với các nước này. Vậy chẳng cần phải chúng tôi đưa ra quá nhiều lý do và giải thích tại sao để bạn có thể quyết định lựa chọn du học ở Singapore rồi chứ?
 
Vị trí địa lí và nền văn hóa
 
Bởi khoảng cách địa lý không lớn, di chuyển lại dễ dàng, lại có nhiều nét văn hóa tương đồng. Hẳn là các bậc cha mẹ sẽ rất yên tâm khi con em mình du học tại nơi đây. Vừa có thể sang thăm con, hoặc ngược lại con về thăm thường xuyên bởi các hãng hàng không trong nước và nước ngoài liên tục tung các chương trình khuyến mãi vé giảm giá lại không phải xin visa. Phần nào tiết kiệm chi phí không nhỏ cho gia đình các bạn. Nếu so với việc sang các nước Châu Âu thì Singapore chính là sự lựa chọn tối ưu. 

Đất nước được xem là an toàn số 1 trên thế giới 
 
Có lẻ xuất phát điểm vì nền giáo dục tiên tiến, nên người dân nơi đây rất tôn trọng và tuân thủ đúng quy định pháp luật nên lời đánh giá trên quả không sai. Tỉ lệ tội phạm nơi đây rất thấp, vậy nên các bậc cha mẹ có thể yên tâm cho con học tập, và được sống trong môi trường lành mạnh giúp con em mình định hướng hình thành thói quen tốt, đạo đức tốt. 
 
Nằm trong top những nước có chính sách giáo dục tốt nhất trên thế mới 
 
Tháng 9 năm 2017 EIU công bố chỉ số đánh giá chất lượng giáo dục, Singapore xếp thứ 5 trên thế giới trong việc giúp các bạn học sinh, sinh viên dưới 24 tuổi chuẩn bị tốt nhất cho công việc tương lai.
 
Còn rất, rất nhiều lý do khác nữa khiến nền giáo dục của Singapore được xếp hạng cao như vậy. Đây là một trong những nước đào tạo ra nhiều nhân tài nhất trên thế giới. Quốc đảo sư tử này đang là sự lựa chọn lý tưởng của các bậc cha mẹ và con em mình trong tương lai. Đừng chần chờ gì nữa, hãy cùng ASCI bắt tay ngay từ hôm nay để lên ý tưởng cho ước mơ du học của mình nào!

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published