Những lý do nên lựa chọn ấm chén bát tràng in logo làm quà

 
Doanh nghiệp lựa chọn ấm chén bát tràng in logo làm quà Tết vì chất lượng sản phẩm: Chất lượng luôn là yếu tố quyết định khi khách hàng lựa chọn 1 sản phẩm. Hầu hết các mẫu ấm chén Bát Tràng đẹp được làm từ các loại đất sét cao cấp, được chọn lọc kĩ càng. Sản phẩm được nung ở nhiệt độ 1300 độ C giúp khử bỏ các tạp chất như chì, quặng sắt, kim loại,… nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.Một bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp có độ bền cao, hiệu quả cách nhiệt tốt, chống trầy xướt, nứt vỡ khi va chạm. Không những vậy, hoa văn trên các sản phẩm ấm chén đều được vẽ thủ công bằng tay tạo nên nét đẹp rất riêng của sản phẩm gốm sứ Bát Tràng mà không nơi nào có được. Lựa chọn ấm chén Bát Tràng in logo đẹp làm quà tặng Tết chắc chắn là món quà rất ý nghĩa mà doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng, đối tác làm ăn.
Mức độ tiện lợi của ấm chén Bát Tràng in logo làm quà tặng Tết: Khó có sản phẩm gốm sứ ở đâu có thể vượt qua gốm sứ Bát Tràng ở độ tiện lợi khi bộ ấm chén Bát Tràng có thể thích hợp với nhiều bàn trà, hoàn cảnh. Đồng thời, các sản phẩm ấm chén in logo của làng gốm cổ truyền này đều có thể sử dụng an toàn trong lò vi song mà không lo bị bay màu vì nhiệt độ cao. Đó cũng là một trong 4 lý do doanh nghiệp lựa chọn ấm chén Bát Tràng in logo làm quà Tết.
Mẫu mã ấm chén Bát Tràng in logo đa dạng: Nếu để lựa chọn ra bộ ấm chén đẹp nhất thì sẽ rất khó khi đến với làng gốm Bát Tràng, bởi ở đây bạn sẽ choáng ngợp trước sự đa dạng của các loại ấm chén khác nhau. Mỗi loại ấm chén như ấm chén tử sa, ấm men lam, ấm bọc đồng…đều là sản phẩm được tạo ra từ đôi bàn tay tài hoa khéo léo và con mắt tinh tế của các nghệ nhân. Đó đều là tâm huyết, kinh nghiệm được tích lũy và truyền lại từ đời này sang đời khác. Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu in logo lên ấm chén thì hoàn toàn có thể yên tâm vì sẽ không có sự trùng lặp với bất cứ thương hiệu, doanh nghiệp nào khác.
Giá thành hợp lý: Vào mỗi dịp cuối năm khi có quá nhiều thứ phải chi, giá thành chính là một trong những lý do doanh nghiệp lựa chọn ấm chén Bát Tràng in logo làm quà Tết.
Dù là thương hiệu nổi tiếng nhưng các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng vẫn giữ mức giá hợp lý mà đảm bảo chất lượng cho người mua được lựa chọn thoải mái hơn. Mức giá trung bình để chọn mua các mẫu ấm chén Bát Tràng in logo dao động từ 150.000đ đến tiền triệu tùy vào chất liệu men, hoa văn, hàng nghệ nhân hay hàng thường. Chính bởi vậy, sản phẩm gốm sứ Bát Tràng luôn được người tiêu dùng tin dùng và ủng hộ.
 

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published