Những màu tạo vẻ sang trọng

Phần lớn ý kiến cho rằng, màu đen kết hợp với màu trắng là phù hợp nhất, lấy màu đen làm gam chủ, điểm xuyết thêm màu trắng, kiểu thiết kế như vậy rất tự nhiên và phóng khoáng. Màu đen kết hợp với màu phấn hồng cũng tạo vẻ sang trọng, thể hiện sự trưởng thành.
– Màu trắng là màu tất yếu: Màu trắng có thể phối hợp với tất cả các màu sắc khác, tuy vậy, muốn phối hợp màu 1 cách hợp lý, thì cũng rất cần phải đắn đo suy nghĩ. Quần, chân váy màu trắng phối hợp với áo có kẻ ngang màu vàng nhạt là 1 sự kết hợp màu sắc rất mềm mại dịu dàng. Với loại vải có kẻ sọc to, kết hợp trắng và đỏ là 1 sự phối màu mạnh dạn. Áo sơ mi trắng đi với quần bó màu đỏ thể hiện 1 tính cách sôi nổi nhiệt tình. Trong khi phối màu, tỷ lệ màu trắng càng nhiều thì càng tạo cảm giác dịu mắt.
– Màu tro là màu đầy sức hấp dẫn: Trong phong cách thời trang cổ điển, màu tro có 1 sức hấp dẫn khó nói được bằng lời.
Áo sơ mi màu trắng đi với áo khoác màu tro; quần màu tro nhạt có kẻ sọc là 1 kiểu trang phục rất phù hợp với phong cách hiện đại. Áo sơ mi trắng mặc trong, kết hợp với bộ quần áo khoác ngoài màu tro thể hiện sự đoan trang, tính cách rộng rãi. Trên đây chỉ là 1 vài ví dụ về cách phối màu trong trang phục. Việc phối hợp màu sắc đòi hỏi phải có con mắt thẩm mỹ và 1 số kiến thức nhất định. Nếu bạn chọn màu, phối hợp màu sắc trong trang phục của mình không hợp lý, bạn sẽ biến mình thành 1 ma-nơ-canh, và bị mọi người chê cười. Ngược lại, nếu biết cách phối màu hợp lý, bạn sẽ thể hiện được phong cách, cá tính của riêng mình. Vì vậy, thận trọng trong khi lựa chọn màu sắc của trang phục là điều vô cùng quan trọng. Người phụ nữ trong thời đại mới trong khi theo đuổi hương vị của cuộc sống, cùng với việc tạo cho mình 1 vẻ đẹp về hình thể, rất cần có những kiến thức về màu sắc và phối hợp màu sắc trong trang phục.
Sắc thái trang phục và khí chất
Màu sắc của trang phục luôn nói lên cá tính của mỗi người. Ví dụ, màu đỏ thể hiện sự nhiệt tình, màu vàng thể hiện sự lãnh lẽo, màu xanh thể hiện sự buồn rầu u uất…. Khi biết cách kết hợp giữa màu sắc và sắc thái tình cảm, sẽ tạo được hiệu quả rất tốt, nó sẽ tôn vẻ đẹp trong cá tính của bạn lên rất nhiều.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published