Những mỹ phẩm hàng ngày

Những loại mỹ phẩm sử dụng hàng ngày, ngoài việc lựa chọn màu sắc gần với màu sắc của da của bạn còn phải lựa chọn những loại cao cấp. Bởi vì mỹ phẩm cao cấp sẽ có độ bền và không làm tổn hại đến da bạn. Đặc biệt, để giữ được vẻ tự nhiên của lông mày bạn nên dùng kem phấn nền sáng màu trang điểm mắt. Sử dụng các loại màu sau có thể giúp bạn trông khỏe mạnh hơn: xanh lam, lam nhạt, đỏ, đỏ nhạt, tím, tím nhạt. Khi kẻ mi mắt, bạn nên kẻ mí mắt trên đậm 1 chút và đuôi cuối mi mắt kẻ nhạt 1 chút. Khi trang điểm ở 2 bên má, phải căn cứ vào độ tuổi và nước da để chọn màu sắc. Nếu tuổi đã ở độ trung niên hoặc có nước da đen, thì bạn nên chọn loại phấn đậm màu; còn tuổi trẻ và có nước da trắng có thể dùng loại phấn màu trẻ trung và nhạt 1 chút. Màu sắc như vậy sẽ không có sự tương phản đối với màu da mà còn làm nổi bật lên nước da trắng của bạn. Khi trang điểm 2 má, bạn hãy tô nhẹ theo hướng từ xương gò má ra phía sau. Ban ngày, bạn không nên trang điểm 2 bên má đậm quá. Thoa nhẹ từ gò má ra phía sau sẽ giúp má bạn trông mờ ảo và hình khối hơn. Khi trang điểm môi, bạn cũng nên căn cứ vào sắc môi và nước da để chọn màu son cho phù hợp. Cần phải nói rằng, những lời giảng của tôi rất sát với thực tế nên khách hàng của tôi rất hài lòng. Nhưng khi chia tay có 1 phụ nữ nói 1 câu làm cho tôi phải giữ cô ta lại tiếp tục tư vấn giảng giải. Cô ta nói:
-Nhất định con gái tôi cũng sẽ thu được nhiều điều bổ ích từ lời giảng của bà.
Tôi bỗng giật mình tỉnh ngộ. Trước mặt tôi đây thì ra là 1 bà mẹ. Nguyên tắc và kĩ xảo trang điểm của cô ta chắn chắc không thể giống với cô con gái của mình. Tôi đã giảng cho cô ta về nguyên tắc trang điểm của phụ nữ trung niên là phải thể hiện được vẻ trang trọng và tự nhiên. Nhưng tôi còn muốn giảng cho cô ta về những điều cần phải chú ý khác. Phụ nữ trung niên hàng ngày phải thường xuyên chăm sóc bảo vệ và massage cho làn da của mình. Khi trang điểm nên chọn những loại kem phấn nền có màu giống với nước da để tạo cảm giác da sáng và ấm tự nhiên, không để lộ những vết tích. Bạn không nên trang điểm quá đậm, như vậy trông da sẽ khô, không tự nhiên và thiếu sinh động.

▷ 1 phút dành cho quảng cáo:

Sản phẩm son shu siêu lì, lên màu chuẩn xác, giữ màu cực lâu với chất son mềm mượt, lướt trên môi cực dễ dàng, cho bạn cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, lựa chọn màu son shu 570 tại chiaki.vn để được tư vấn cụ thể. Sản phẩm son môi shu uemura siêu lì, chuẩn sắc lâu phai cho đôi môi mềm mịn, quyến rũ với các màu tươi mới, sang chảnh đang làm mưa làm gió trên thì trường mỹ phẩm, khiến các cô gái mê mẩn.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published