Những nguyên tắc khác về vấn đề trang phục

– Phong cách thanh nhã: Bạn không được chạy theo cách trang điểm moden khoa trương. Đó chỉ dành cho những cô gái có những thân hình tuyệt đẹp. Bạn chỉ phù hợp với kiểu trang điểm thanh nhã gọn gàng.
– Hãy chú ý đến việc tập luyện của bạn: Bơi lội là phương pháp giảm béo tốt nhất. Ngoài ra, các bài tập thể dục cũng rất tốt. Bạn không được coi luyện tập là việc bất đắc dĩ mà phải kiên trì toàn tâm luyện tập thì mới mong có hiệu quả. Khi đó bạn có thể trang điểm tùy theo ý của mình. Bạn hãy vì mục đích mà cố gắng luyện tập.
– Hãy chú ý động tác của bạn: Dù ngồi hay đứng thì tư thế của bạn cũng không được quá lưới nhác uể oải. Động tác co bụng căng ngực có thể kéo dài các đường nét cơ thể 1 cách tự nhiên giúp bạn trông gầy bới đi. Khi tham dự dạ tiệc, bạn không lên đứng ở nơi sáng nhất. Những vị trí xung quanh sẽ đem lại cho bạn vẻ đẹp mông lung và trông gầy hơn.
– Chuẩn bị tấm gương sôi toàn thân: Thường xuyên kiểm tra à quan sát cơ thể trước gương, đặc biệt chú ý sau lưng. Cho dù chỉ là 1 vết nhăn nhúm trên váy cũng sẽ làm bạn trong thực tế trông béo hơn. Những vấn đề nhỏ thường dễ bị người khác chú ý này lại là điều dễ bị bạn coi nhẹ nhất. Đột nhiên Susan chạy lại trước gương soi quay 1 vòng. Tôi biết rằng cô ta đã có được chìa khóa của “căn bệnh” mà cô ta đang mắc phải
Minh tinh màn bạc
Hẳn nhiều người còn nhớ, ở Hollywood từng xuất hiện 2 người đẹp nổi tiếng và trong đó 1 người có tên là Gehres Cayley. Lần đầu tiên tôi nhìn thấy cô ta là khi quốc vương Monaco đến thăm nước Mỹ. Với tư cách là 1 chuyên gia thiết kế hình tượng, tôi được mời đến Nhà Trắng để thiết kế trang điểm cho phu nhân tổng thống và sau đó được giữ lại cùng dùng bữa tối. Vậy là tôi đã làm quen được với “Hoa Bách hợp Hollywood” nổi tiếng. Dường như Gehres Cayley thích vẻ đẹp mới mẻ tươi sáng, mái tóc vàng, đôi mắt sáng màu xanh lam, khuôn mặt tinh tế… của cô đã làm người ta vừa nhìn đã say đắm. Tôi nhớ lại vài năm trước trong gia đình Franker (nhà quay phim nổi tiếng thế giới) tôi được xem những bức ảnh mà ông chụp Gehres Cayley. Khi được tiếp xúc với cô, tôi không sao quen được lời Franker nói: “Vẻ đẹp của Gehres không phải là cố tình làm vẻ mà rất tự nhiên thuần chất. Nụ cười của tôi rất duyên dáng làm người ta có cảm giác ấm áp lạ thường. Nhất cử nhất động của cô rất mạnh mẽ linh hoạt, đó chính là vẻ đẹp dịu dàng thanh nhã cao quý. Một phụ nữ từng bôn ba nhiều nơi trên thế giới như cô ta mà vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên thanh nhã quả là không dễ chút nào”.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published