Những việc nên và không nên làm để có một làn da mềm mại

Bạn nên hạn chế số lần rửa mặt, chỉ cần ngày rửa 2 lần sáng và tối. Với những người mắc bệnh viêm da theo kiểu thừa mỡ có thể hòa vào nước rửa mặt 1 chút giấm ăn. Đồng thời cần kiêng uống café, rượu mạnh, trà đặc, nên ăn nhiều đồ ăn có hàm lượng vitamin A cao (sữa bò, trứng), đồ ăn giàu vitamin C như các loại rau, quả…. Những chất này giúp da trở nên mềm mại, tươi sáng.
Hình tượng đầu tiên của Maria King
Trở lại với Maria King, hình tượng đầu tiên tôi thiết kế cho cô là đứng bên bờ Amazon nghiêng đầu nhìn xuống dòng sông. Bộ áo cao cổ màu gụ nhạt rất thoải mái và tự nhiên theo kiểu áo dài Trung Quốc với hàng cúc đơm lệch 2/3. Váy dùng chất liệu nilon cùng màu áo. Bên ngoài khoác áo choàng màu gụ thẫm, phía sau lưng cô là cả 1 mùa đông lạnh giá, chiếc áo choàng gụ để an ủi mùa đông buồn phiền, tâm trạng bình an tự tại như choán cả cảnh vật.
Phần 3: Cuộc sống tươi đẹp
Hạnh phúc lớn nhất của người phụ nữ là gì?
Thực đơn giúp Cindy Crowford có thân hình khỏe đẹp: Hẳn những người quan tâm đến lĩnh vực thời trang không xa lạ gì với Cindy Crowford mỗi khi người ta nhắc tới cô. Siêu người mẫu thế giới này đã ở tuổi 30 và điều làm người ta ngạc nhiên và thán phục là trong 10 năm trở lại đây, cô luôn đứng ở vị trí hàng đầu trong giới người mẫu. Đến nay cũng chưa có người mẫu nào sánh kịp cô. Gần bước sang tuổi 30, thế hệ người mẫu cùng thời với cô phần lớn đã giải nghệ, nhưng Cindy Crowford vẫn còn rất sôi động trên sàn diễn thời trang. Đây quả là 1 kỳ tích. Nhưng tôi biết, để đạt được trình độ như vậy Cindy Crowford đã phải vất cả như thế nào. Khi tôi làm cố vấn thể hình cho cô ta, tôi đã có cơ hội gần gũi quan sát người phụ nữ được cả thế giới hâm mộ này. Đương nhiên, tôi cũng hiểu rằng, thành công mà cô đạt được ngày hôm nay không phải là hư danh. Cindy là người phụ nữ tuyệt vời được biết bao cô gái ngưỡng mộ. Sự khác biệt lớn nhất giữa cô và những người mẫu nổi tiếng khác là: Cơ thể cô tuyệt đối không mang bệnh trạng gì, hoàn toàn khỏe mạnh và tràn đầy sức sống. Cindy cho rằng, muốn giữ được sức sống trẻ trung cho cơ thể, ngoài việc luyện tập rèn luyện cơ thể, còn phải thực hiện 1 chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt. Chúng ta không thể ăn uống tùy tiện thích gì ăn đó, mà phải chú ý đến vấn đề dinh dưỡng. Cindy nói:
-Các bạn gái đều rất thích ăn vặt, tôi cũng không ngoại lệ và cũng đã khổ sở vì điều đó. Không thể tùy tiện ăn uống theo sở thích của mình. Cũng giống như tất cả các cô gái muốn giữ eo khác, tôi cũng phải khổ công lắm mới có được thân hình như ngày hôm nay. Được sự đồng ý của Cindy, tôi đã cung cấp thực đơn của cô cho khách hàng của mình tham khảo. Qua đó mọi người có thể thấy được sự khổ công hàng ngày của cô siêu người mẫu này. Bữa sáng của Cindy thường là 2/3 bát súp phiến mạch (làm từ yến mạch và đại mạch) hoặc sữa tách bơ; 2 chiếc bánh xốp nhỏ và nữa quả táo. Đôi khi thêm 1 chút nước trái cây tươi hoặc 0,25 kg nho Mỹ trắng.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published