Niềm vui trong làm đẹp

“ Khi làm việc cũng phải ăn mặc đẹp”. Nhất là đối với các cô gái có ý thức phấn đấu vươn lên ngày càng cao ở các đô thị và thành phố lớn ngày nay. Một cô gái có xu hướng thích sống tĩnh lặng như Kenny vì cảm nhận được những điểm không phù hợp giữa ya thức riêng của mình với công việc và yêu cầu của cuộc sống mới, nên đã phải đành từ bỏ ý thích ấy. Thực ra, cũng không nhất thiết phải như vậy, bởi vì nếu như Kenny lại dùng các hình thức trang điểm, ăn mặc để phần nào che giấu đi bản sắc riêng của mình thì còn có gì là niềm vui trong việc làm đẹp – một nhu cầu rất riêng của phụ nữ chăng?
Vì vậy, tôi nói rằng, các cô gái cần phải giữ gìn bản sắc cá tính riêng của mình, nhưng cũng cần phải biết cách hòa nhập với mọi người xung quanh với thái độ thân thiện, vui vẻ. Đừng bao giờ vì mặc cảm với những khiếm khuyết trong nhan sắc mà đánh mất đi cơ hội hòa mình với môi trường xung quanh bạn…
Sự quyến rũ
Màu sắc – ngôn ngữ không lời
Tôi vốn là một nhà thiết kế hình tượng, thế nhưng lại có rất nhiều người nhầm tưởng công việc của tôi là thiết kế trang phục, hoặc là một chuyên gia thẩm mỹ… tôi xin giải thích rằng, tôi không phải là nhà thiết kế trang phục, cũng chẳng phải là chuyên gia thẩm mỹ. Sở trường của tôi là dựa vào những tố chất sẵn có của các cô gái, thiết kế cho họ kiểu trang điểm, trang phục và cử chỉ sao cho phù hợp với chính bản thân họ, để họ thể hiện được chính bản thân mình trong cuộc sống và trong công việc.
Theo yêu cầu của một người bạn thân, một lần, tôi đã phổ biến những kiến thức của mình về màu sắc và cách phối hợp màu sắc trong thiết kế tạo hình của tôi như sau.
Đầu tiên là về trang phục. Trang phục thể hiện một cảm giác chỉnh thể về hình tượng và tạo nên những yếu tố. Những đặc điểm cơ bản về hình tượng prw mỗi người. Trong trang phục, ngoài kiểu dáng, chất liệu ra, có một điều rất quan trọng, đó là: màu sắc của trang phục!
Màu sắc đem lại một cảm giác tương đối toàn diện về tính cách, nó có sức truyền cảm trực tiếp, nhất là qua thị giác. Màu sắc khác nhau thể hiện cá tính khác nhau; sự phối hợp sắc màu khác nhau thể hiện nhữn cấp độ khác nhau về thẩm mỹ.
Chỉ riêng về màu sắc thôi, người ta cũng có thể viết được những cuốn sách rất dày, song ở đây, tôi chỉ chú ý nhấn mạnh vấn đề lựa chọn màu sắc cho những bộ trang phục làm việc đối với các cô gái viên chức mà thôi.

▷ 1 phút dành cho quảng cáo:

Sản phẩm son mac màu russian red là một trong những thỏi son tông màu đỏ quyến rũ không thể thiếu trong bộ sưu tập son của các quý cô sang trọng, thanh lịch và cũng như các cô gái trẻ trung, hiện đại.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published