Phối đồ với thắt lưng nhỏ

Ví dụ, màu hồng nhạt với hồng tươi, lam nhạt với lam thẫm, màu trắng ngà với màu đen hoặc lam nhạt, nếu áo màu thẫm. Ví dụ, các màu lạnh như màu tro có thể chọn dây lưng màu bạc hoặc dây xích nhỏ đi kèm, nếu là các màu nóng như màu hạt dẻ có thể chọn màu ngọc hoặc dây xích nhỏ, như vậy sẽ làm bạn cảm nhận được hơi thở ấm áp. Khi mặc áo cánh ngắn kết hợp với quần tây thì đi kèm với dây lưng có màu sắc đối lập là thích hợp nhất, không nhất thiết phải đồng màu với áo, như vậy sẽ thể hiện được sự sáng tạo. Áo dài nhạt màu mặc mùa hè dùng kết hợp với dây lưng nhựa nhỏ có đính thêm một số hạt cườm lóng lánh là thích hợp nhất vì nó mang phong cách học trò thuần khiết.
Khi cho áo vào trong quần, đeo dây lưng nhỏ sẽ càng làm tăng thêm sự ý vị, đặc biệt là khi mặc quần âu. Nếu muốn cách tân thì lúc mặc áo sơ mi một màu có thể đính thêm hai hoặc ba hạt cườm lóng lánh, phía dưới mặc váy bó hoặc váy ngắn, đi giầy bốt cao cổ, tạo ấn tượng tân thời. Còn khi mặc trang phục hở bụng, phải lưu ý làm sao cho màu sắc của dây lưng trên trang phục đều được lộ ở dưới phần eo, để tạo ra một phong cách không bị gò bó. Nói chung, dây thắt lưng nhỏ đòi hỏi bạn phải có bụng thẳng, eo thon, chân dài, vòng 3 tiêu chuẩn, đồng thời, nó cũng dành cho bạn không gian tưởng tượng để sáng tạo ra cái mới mẻ. Cũng cần phải nói rằng, mỗi kiểu trang phục thịnh hành đều có thể mang lại một ấn tượng mới, một phong cách mới cho nữ giới. Không còn nghi ngờ gì nữa, sự thịnh hành của những chiếc dây lưng nhỏ hoàn toàn làm cho chúng ta có hi vọng mới, tưởng tượng mới vào mùa mốt năm tới.
Trên thực tế, muốn tạo ra sự “khác người” ngoài những yếu tố của nghệ thuật làm đẹp ở trên, điểm mấu chốt là chúng ta cần phải thận trọng với yếu tố “truyền thống”, như vậy, khi bạn đeo cavat, thắt dây lưng mới tạo được sự riêng biệt cần thiết.
SỰ KHÉO LÉO NẰM Ở SỰ HÀI HÒA
Lịch sử và phổ biến, bảo thủ và tân tiến, mãi sẽ chẳng thể nào phán đoán được đâu là tốt đâu là không tốt, như người ta thường nói về quy luật “hợp – tan” của sự vật. Mỗi trào lưu luôn nằm trong sự hội tụ và phân tán, nổi loạn rồi phục cổ. Khi mở ra bất kỳ cuốn tạp chí phụ nữ nào đều có thể tìm thấy những lời dự đoán về xu thể thịnh hành của thế kỷ sau.

▷ 1 phút dành cho quảng cáo:

Lựa chọn thắt lưng nữ mặc váy được làm từ chất liệu cao cấp, bền theo thời gian. Đặc biệt thắt lưng nữ được thiết kế bản to, bản nhỏ, họa tiết đẹp mắt giúp bạn dễ dàng phôi đồ.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published