Phối hợp giữa trang phục và tóc cho Kỳ

Như ở phần eo làm thêm một dây lưng nhỏ đồng chất đồng màu, ở phần gấu váy may thêm một dải đăng ten hình sóng màu đen nhạt. Với những thứ phụ kiện đó dễ khiến người khác nghĩ về thời học sinh của mình hồi trong sáng. Trong buổi dạ tiệc với nhiều váy áo đủ các màu sắc song chỉ có chiếc váy của cô ấy có thể thu hút được nhiều con mắt đổ dồn về, vẻ cao quý và thần bí của nó đang ẩn chứa tâm sự gì?
Với một chiếc váy và một buổi tiệc như vậy đã quyết định việc Kỳ phải lựa chọn một đôi giầy thật tinh xảo; cho dù cô không quen với loại giầy da gót cao và nhỏ song tôi vẫn phải khuyên cô thích nghi dần dần. Bình thường bạn có thể đi một đôi giầy rộng và thấp đế, song trong trường hợp đặc biệt thì cũng cần thể hiện bản thân một chút. Cho dù thế nào, dù có đi một đôi giầy thấp gót cũng không thể để mũi bàn chân lộ ra ngoài váy trở nên ngốc nghếch, ấu trĩ.
Điểm quan trọng cuối cùng là mái tóc của bạn. Buổi dạ tiệc không phải chỉ dành riêng cho bạn, do vậy đừng có biến mình thành một cô gái trẻ trung ngây thơ, kiểu khác người đó khiến bạn trở nên ngốc nghếch mà thôi. Tóc chỉ xếp sau mặt, trong một ngày quan trọng như thế này tốt nhất bạn hãy tìm đến thẩm mỹ viện để làm một kiểu đầu thật phù hợp.
Với một người mới bước vào đời như Kỳ, khí chất cao quý điển nhã của cô ấy không chỉ cần phải được bộc lộ ra ngoài qua trang phục mà còn cả với mái tóc. Tôi đã giúp cô ấy lựa chọn một kiểu đầu truyền thống. Mái tóc chẻ đôi kéo ngược về sau, tóc ở trán thả xuống tự nhiên. Tâm trạng hoài cổ lại có thể làm rung động suy nghĩ hiện đại của mọi người, tất cả đều không cần dùng đến ngôn ngữ.
Trong quá trình tôi vừa nói vừa thao tác, cô ấy đã có thể nắm bắt một cách sơ bộ các kỹ xảo và phương pháp. Sau này cô ấy có thể dần dần vận dụng thành thục, thể hiện được đặc chất Phương Đông của mình vừa không bị lạc hậu với sự phát triển từng ngày của xã hội. Tôi luôn luôn tin chắc vào điều này! Cô ấy mỉm cười nói với tôi:
Đợi xong buổi dạ tiệc tôi sẽ báo tin tốt đẹp với bà.
Tôi cũng cười và nói:
Chắc chắn rồi, tôi sẽ đợi!
Sự ủng hộ và tín nhiệm của cô ấy ở một mức độ nào đó đã kích thích tôi. Sau khi về Mỹ tôi sẽ lao vào công việc mới, nhưng mỗi khi hoàng hôn buông xuống, ngồi nhâm nhi ly cafe tôi lại nhớ về đất nước xa xôi này.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published