Phong cách phụ nữ Trung Quốc

Nhưng lần này tôi vẫn không dùng đôi môi màu hồng tươi, mà chọn màu hồng đào. Bờ môi không cần phải tô đậm quá. đối với cách ăn mặc của Liya mà nói, đôi môi đầy đặn quá thì hơi cảm tính, do đó tôi tô bờ môi nhạt đi một chút. Màu hoa đào có một chút rạng rỡ càng thể hiện được sự tươi thắm mà không lòe loẹt, đồng thời tạo ra cảm giác khỏe khoắn.
Qua bốn ngày bận rộn, cuối cùng tôi cũng đã giao ba cô người mẫu cho ông Hà Biên đúng hạn. Ann, May và Liya lần lượt tượng trưng cho Phương Đông, thiên nhiên và sức khỏe. Ông Hà Biên tỏ ra rất vừa ý, sau buổi chào hàng ông Hà Biên gửi cho tôi một bức điện cảm ơn, ông nói rằng nhờ sự giúp đỡ của ba cô gái làm mẫu, công ty họ đã thâm nhập được vào thị trường Mỹ. Cổ thể nói rằng “vừa phất cờ đã giành được thắng lợi”. Hiện nay, công ty của ông ta tràn trề niềm tin vào tiền đồ ở thị trường Mỹ.
Chuyện thứ 6: Để bạn hiểu phong cách phụ nữ Trung Quốc
Trong rất nhiều trường hợp, khi thiết kế tôi nhấn mạnh việc lấy tự nhiên làm chủ đạo, đề xướng sự giản đơn. Trong những năm 80, khi lần đầu tiên sang Trung Quốc, tôi đã cảm nhận một cách rõ ràng hơn điều đó. Một dải đất nghèo nàn mà lại không thuận tiện, rất nhiều vật xa xỉ vẫn chiếm một góc nào đó của cuộc sống. Nếu như sáng tạo ra được một kỳ tích trong dải đất nguyên thuỷ này thì đó quả là một thách thức lớn. Người dân Trung Quốc những năm 80 không mấy chú ý đến chuyện ăn mặc, màu sắc thì chỉ thêm một chút màu vàng kim và màu hồng hoa mỹ mà lòe loẹt để phối hợp với màu xám đen, mặc dù điều đó dự báo cho một luồng sinh khí mới sẽ đến, nhưng không hài hòa. Còn hóa trang bộ mặt càng không dám tâng bốc. Đi trên đường ngẫu nhiên nhìn một vài cô gái ăn mặc lòe loẹt với dáng vẻ cao ngạo làm cho người đi đường phải ngắm nhìn. Điều đáng tiếc là họ đã phạm vào một điều rất kiêng kỵ khi hóa trang: Gáy đen, mặt trắng thì chỉ làm tăng thêm vẻ giả tạo. Tôi cảm thấy tôi có phải có trách nhiệm làm cho dân tộc xinh đẹp này thay đổi quan niệm thẩm mỹ. Tiếp xúc với văn hóa Phương Tây không những giữ gìn mà thậm chí còn phát huy được những nét đặc sắc truyền thống trong sự tiến bộ. Tôi hoàn toàn không muốn cường điệu sự tiên tiến của Phương Tây. Nhưng một xã hội có sức sống thì phải là một tập hợp của tất cả các màu sắc rực rỡ.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published