Phương pháp trang điểm thứ hai

Trong cuộc sống thường nhất, bạn có thể bỏ đi các bước trang điểm mắt, lông mày nhưng chỉ cần trang điểm đôi môi một chút bạn có thể trở nên lộng lẫy hơn. Bởi vậy cho dù có vội vàng đến đâu cũng đừng quên đôi môi.
Kỳ nói với tôi rằng phòng làm việc của cô ấy được trang trí cơ bản là màu trắng – tường trắng, bàn ghế trắng, song “bộ quần áo lao động” của cô là bộ váy màu vàng lúa, tôi phải hỏi cô ấy những điều này bởi vì muốn tìm ra màu sắc phối hợp, một điều cũng cần suy nghĩ nữa là màu sắc bộ quần áo cô ấy đang mặc và phòng làm việc của cô. Đang là mùa hè nóng nực cần kết phối màu lạnh, nhẹ mát, nên để đôi môi cô thiên về cảm giác ấm áp.
Kem môi và màu hồng quyến rũ sẽ làm đôi môi bạn trở nên ướt át lại nữ tính, màu sáng tự nhiên của kem môi còn tạo cho môi được mềm mại đồng thời che được các nếp nhăn trên bờ môi. Hãy thử nghĩ xem, một đôi môi như vậy ai mà không muốn được hôn? Nhưng có một điều là trước khi tô hồng phải vẽ vành môi, bởi miệng mà hình môi không rõ sẽ không tạo nên tính chỉnh thể cho miệng.
Đến đây, tôi đã truyền đạt phương pháp trang điểm cơ bản cho Kỳ, cô ấy là một cô gái xinh đẹp lại thông minh, tin rằng qua nhiều lần thực tiễn cô ấy có thể trang điểm đẹp cho mình chỉ trong vài phút, bộc lộ ra vẻ tự nhiên nhất, đẹp nhất của mình. Một dung nhan đẹp, trang phục hợp người không chỉ khiến tâm trạng vui vẻ mà còn đem lại cho người khác cảm giác vui vẻ, vậy lý do gì lại không làm như thế? Những cô gái trẻ ai mà không thích đẹp? Chỉ cần bạn để ý một chút và chịu khó một chút, bạn sẽ phát hiện ra những nét thanh xuân tươi đẹp của mình. Làm được những điều này, Kỳ trong gương đã trở nên tươi tắn, sáng sủa hơn, rõ ràng là cô đang rất hưng phấn, tất nhiên là tôi cũng vô cùng hài lòng, tuy vui tôi cũng không quên nhắc cô ấy một điều quan trọng:
Hãy để cho chúng tôi tiếp tục hóa trang cho bộ mặt thứ hai của bạn.
Cô ấy còn đang còn tò mò nhìn tôi, tôi đã nâng đôi tay cô lên, đúng vậy tay là bộ mặt thứ hai của con người.
Trong cuộc sống thường ngày, để viết chữ, bắt tay, tặng quà…tất cả đều phải dùng đến tay, chắc bạn cũng không muốn bị xấu hổ vì có một đôi tay thô thiển. Vậy bình thường hãy thường xuyên chăm sóc đôi tay một chút, cần thiết cũng có thể trang điểm một chút.

▷ 1 phút dành cho quảng cáo:

Mua son dưỡng môi tonymoly với những gam màu tự nhiên được chiết xuất từ hợp chất các loại trái berry vừa dưỡng, vừa mang lại đôi môi căng mọng, mềm mịn.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published