Polycom hdx 7000 – giải pháp hội nghị truyền hình mới

 Nhu cầu hội họp của con người trong cuộc sống ngày càng nhiều, không chỉ có các đơn vị lớn mà nhiều các tổ chức, công ty vừa và nhỏ cũng có nhu cầu tổ chức các cuộc họp với tần suất lớn. Để đáp ứng cho nhu cầu hội họp của các công ty vừa và nhỏ hiện nay, các nhà sản xuất đã cho ra giải pháp hội nghị truyền hình mới – polycom hdx 7000. Polycom hdx 7000 với những tính năng vượt trội của mình, rất phù hợp cho không gian phòng họp vừa và nhỏ, hỗ trợ các cuộc họp trở nên nhanh chóng và đơn giản.
 
Polycom hdx 7000 được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm nhờ ứng dụng những thành tựu khoa học mới, những sáng chế mới. Có rất nhiều lý do khiến polycom hdx 7000 trở thành giải pháp tân tiến nhất hiện nay, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chất lượng công việc mà polycom hdx 7000 đem lại. Polycom hdx 7000 được các tính năng tiên tiến để rút lại khoảng cách địa lý trong các cuộc hội họp. So với các cuộc hội họp trước kia, khi muốn tổ chức cuộc họp, bạn phải tốn thời gian tổ chức và chuẩn bị, điều này còn ảnh hưởng đến thời gian và chi phí của bạn. Polycom hdx 7000 giúp bạn có thể tổ chức cuộc họp ở bất cứ đâu, ở bất kì không gian nào, đem lại chất lượng hình ảnh và chất lượng âm thanh lên đến 1080p HD.
 
Chế độ đa điểm của polycom hdx 7000 lên đến 4 điểm. Các thiết bị có thể kết nối với polycom hdx 7000 một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Chất lượng hình ảnh và video mà polycom hdx 7000 đem lại luôn đảm bảo chân thực nhất, như đang tham gia trực tiếp vào cuộc họp. Hơn nữa nếu bạn có nhu cầu lưu giữ thông tin cuộc họp lại thì polycom hdx 7000 cũng có thể hỗ trợ được cho bạn, đảm bảo được thông tin còn có tính bảo mật cao.
 
Nhờ polycom hdx 7000 mà bạn có thể tiến hành làm việc nhóm, có được môi trường làm việc tuyệt vời bất kể thời gian, dễ dàng hoàn thiện mọi ý tưởng theo ý muốn của mình. Polycom hdx 7000 tăng tính hợp tác của nhiều trường hợp công việc, không chỉ ứng dụng vào môi trường kinh doanh và còn môi trường trường học, y tế.. Những ứng dụng của polycom hdx 7000 hiện nay là vô cùng rộng rãi nếu bạn muốn tìm cho mình một thiết bị tối ưu để tiến hành đầu tư.
 
Với những ưu điểm tuyệt vời mà polycom hdx 7000 mang lại, chúng tôi tin rằng polycom hdx 7000 sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Polycom hdx 7000 xứng đáng được lựa chọn trong danh sách hàng đầu những sản phẩm chất lượng trong hội họp.
 

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published