Polycom Soundstation IP 6000 – Thiết bị hội nghị truyền hình với những tính năng đột phá

PhucAn Tech là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các loại thiết bị hội nghị truyền hình cao cấp, chính hãng với nhiều tính năng tiên tiến mang đến cho người dùng những giải pháp hội nghị truyền hình tối ưu, tiết kiệm. Trong bài viết này, PhucAn Tech chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị sản phẩm mới đó là thiết bị polycom Soundstation IP 6000 với những tính năng đột phá đang rất được ưa chuộng trong giai đoạn hiện nay.
Polycom Soundstation IP 6000 là thiết bị điện thoại hội nghị IP, tích hợp sẵn 3 mic và có thể mở rộng thêm 2 mic ngoài, có màn hình và phù hợp sử dụng cho các phòng họp, hệ thống hội nghị truyền hình từ 12 đến 20 người. polycom Soundstation IP 6000 có khả năng đem lại chất lượng âm thanh cao với công nghệ SIP rộng, nhiều tính năng cao cấp, đột phá cả về thiết kế, công nghệ, chất lượng và giá trị sử dụng.
Sử dụng polycom Soundstation IP 6000 sẽ mang đến các cuộc gọi chất lượng cao, âm thanh chân thực, tự nhiên 220Hz-14KHz giúp nâng ca hiệu suất cuộc họp, tạo sự hấp dẫn, giảm nhàm chán và xao nhãng cho người nghe. Micro tích hợp sẵn của thiết bị này có khả năng tự động điều khiển độ khuếch đại âm thanh nên càng khiến cho chất lượng cuộc gọi được khẳng định hơn, thêm vào đó là 2 micro mở rộng thêm như đã nói ở trên càng giúp thiết bị có khả năng thu âm rộng hơn.
Màn hình hiển thị của polycom Soundstation IP 6000 rất hiện đại và tối ưu, có khả năng hiển thị thông tin cuộc gọi chi tiết với độ phân giải cao, khả năng hỗ trợ đa ngôn ngữ nên rất được ưa chuộng sử dụng.
Đây là thiết bị có thể đáp ứng tốt cho các cuộc họp, hội nghị trao đổi thông tin với chi phí thấp, siêu tiết kiệm cho các doanh nghiệp, tổ chức. Polycom Soundstation IP 6000 thiết kế rất nhỏ gọn, tiện dụng, giao diện web rất dễ quản lý và sử dụng, có khả năng tương thích với nhiều loại điện thoại ip, hỗ trợ đầy đủ các tính năng hữu ích: hiển thị số, hiển thị danh bạ, voice mail, lịch sử cuộc gọi…
Đến với PhucAn Tech chúng tôi, quý vị sẽ tìm được cho mình những sản phẩm Polycom Soundstation IP 6000 chính hãng, chất lượng với mức giá cao nhất. Chúng tôi luôn có những mức giá hợp lý kèm theo nhiều ưu đãi cung cấp đến khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng chọn mua các sản phẩm thiết bị hội nghị truyền hình tại PhucAn Tech còn nhận được chế độ bảo hành chính hãng lên đến 12 tháng, chúng tôi hỗ trợ vận chuyển đối với khách hàng ở xa, thủ tục nhanh gọn.
Quý vị có quan tâm và nhu cầu tìm mua polycom Soundstation IP 6000 chính hãng hãy đến với PhucAn Tech để được đảm bảo và tự mình trải nghiệm, trân trọng!