Quần áo và kính rầm

– Mặc đồ phương Đông đeo kính râm. Tức là kết hợp giữa kính hình e líp tuyền thống với bộ váy liền cúc vải tròn, màu xanh hoa tạo ngôn ngữ kính mắt bất ngờ. Phải có sự khác biệt mới có xung lực cho cái đẹp nếu không sẽ rơi vào lỗi thời.
– Mặc quần áo dải, đeo kính mắt với tiêu chí “hiếu kỳ + dễ chịu”. Nét thanh xuân đó mọi người có thể bỏ qua những chi tiết chưa đạt khác trong trang phục.
Kính mắt và kiểu tóc: Chải ngược tóc về phía sau để lộ trán, bị coi là kiểu tóc tối kỵ cho phụ nữ khi đeo kính râm. Bởi vầng trán quá cao làm cản trở trí tưởng tượng của mọi người xung quanh. Nếu bạn để ý quan sát 1 chút, hiện nay có 2 kiểu tóc phù hợp với đeo kính râm nhất đó là: kiểu tóc trán ngắn và kiểu tóc trán chải xuống sang 2 bên để ngôi, tóc 2 bên cố ý không cắt bằng, tỷ lệ phần thái dương và trên tai bị tóc che là rất ít. Đặc điểm chính của thiết kế hiện đại là căn cứ vào “công năng”. Chính vì điều này mà đồng hồ đeo tay trở thành đồ trang sức có thể coi là tùy cơ ứng biến và chiếc kính râm của người phụ nữ cũng không phải là ngoại lệ bạn hãy động não 1 chút để tìm ra những công năng trang sức của nó, ngay cả khi đeo trước ngược hay đeo ở túi hậu quần bò cũng có giá trị làm đẹp nhất định
Những chiếc váy mang hơi hướng tự nhiên
Mùa hè năm 1996 tôi từng đặt chân tới Atlanta, năm đó Thế vận hội đang diễn ra ở đây. Thành phố này quả là hấp dẫn du khách, những nét đặc sắc của miền Nam nước Mỹ dường như đã hội tụ hết về đây. Trong những ngày sôi động đầy lãng mạn này phải trang điểm cho mình như thế nào để thực sự cảm thấy tự tin và ấn tượng trong những ngày hè oi ả? Qua tham dò, có 1 vài người đã nói với tôi rằng mùa hè là mùa không ổn định. Bởi quãng thời gian này đầy ánh sáng và sức sống, đầy dao động và thay đổi. Mùa hè cũng là mùa của váy với đủ kiểu cách, màu sắc khác nhau. Trong hàng trăm chủng loaijwu nhã nhất. Hiện nay trên váy dài thường trang điểm bằng những bông hoa nhỏ vụn khi gió thổi tới như có cả 1 rừng hoa lay động tạo cảm giác mát mẻ trong ngày hè. Tuy nhiên, váy dài không chỉ là độc quyền của những người kiểu điệu thục nữ mà nếu bạn có tính cách sôi nổi, nhiệt tình cũng có thể tạo cho mình 1 chiếc váy dài có in hoa lớn hoặc in chất liệu 1 loại, kiểu dáng có thể là váy dày liền hoặc váy xòe, đầu đội 1 chiếc mũ cối rộng vành, 1 chiếc vòng tay mang phong cách dân tộc thiểu số.

▷ 1 phút dành cho quảng cáo:

Chiaki.vn cam kết cung cấp nhiều dòng kính mắt cao cấp, kiểu dáng đa dạng, thời trang, cho bạn tự tin mỗi lần xuống phố.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published