Rừng thời trang

Vì vậy, cá tính của bạn, trí tưởng tượng của bạn chính là nguồn gốc tạo nên vẻ đẹp trong cách ăn mặc của bạn. Một cô gái thông minh không phải là người chạy theo thời trang mà là người biết cách ăn mặc sao cho không bị chìm trong “rừng thời trang”. Nếu bạn mặc đẹp, không những bạn không bị cuốn theo thời trang mà còn giữ được nét riêng của mình.
Vẻ đẹp của mùa đông
Đi tìm sự ấm áp: Cùng với bánh xe của thời gian, mùa thu qua đi, chúng ta bắt đầu cảm nhận thấy giai điệu của mùa đông. Có người nói rằng, mùa đông ở miền tây chúng tôi chỉ là một màu trắng lạnh lẽo, nói đến “giai điệu” là cả một sự xa hoa. Sự phồn hoa và huyên náo trên đường phố bị những bước chân vội vã cuốn theo, chỉ còn lại giai điệu của mùa đông. Những con người cuộn mình trong lớp áo dày, vội vã bước đi, thực ra, họ cũng đang đi tìm sự ấm áp…
Được sự tín nhiệm của mọi người, tôi nhận được rất nhiều thư yêu cầu, sự nghiệp làm đẹp cho con người đã liên kết chúng tôi lại với nhau. Tôi lại lao vào công việc thiết kế những kiểu dáng cho mùa đông.
Khách hàng đầu tiên của tôi là Lily.
Ngay từ lần đầu gặp mặt, Lily đã khiến tôi phải ngạc nhiên, vì năm nay Lily đã 27 tuổi và cô vừa mới rời ghế nhà trường – sau 7 năm học ở Trường Y khoa. Với tôi, chỉ cần nghĩ đến một thời gian đi học dài như vậy thôi, cũng khiến cho tôi cảm thấy vô cùng ngại ngần rồi. Vì vậy, tôi cảm nhận được ở Lily một ý chí rất kiên cường, điều này càng ngày càng thể hiện rõ hơn trong quá trình tôi thiết kế mẫu.
Lily gây được một ấn tượng khó quên cho tôi ngay từ lần đầu tiên gặp mặt! Cô có đôi mắt rất to, phải là người được sống trong một điều kiện tốt, không phải lo nghĩ gì đến việc cơm áo gạo tiền hằng ngày thì mới có thể có được đôi mắt to, đẹp và trong sáng đến như vậy. Đôi mắt của cô gái này rất có thần và luôn tỏa ra một ánh sáng thu hút sự chú ý của mọi người.
Lily có thân hình không cao, chỉ 1 mét 62, lông mi thưa, sống mũi hơi thô, gò má hơi lộ, chỉ có mắt và môi là hai bộ phận có ưu điểm nhất trên khuôn mặt của cô gái. Mặc dù mặt mũi rất sáng sủa, nhưng là một bác sĩ mà Lily lại sống rất nội tâm và có phần nhút nhát.
Mùa đông, điều đầu tiên cần phải chú ý là giữ cho làn da luôn mịn màng tươi mát, chính vì vậy, kem dưỡng da là loại mỹ phẩm đầu tiên cần phải có trong bộ đồ mỹ phẩm của bạn.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published