Rượu vang cao cấp nhập khẩu tại Việt Nam

Hãy cùng tìm hiểu về các loại rượu vang ngoại cao cấp được nhập khẩu tại Việt Nam được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu nổi tiếng thế giới về rượu vang.
Rượu vang được nhập khẩu trực tiếp từ Ý
Không cần phải nói thêm gì nhiều về xứ sở đã quá nổi tiếng trên làng rượu vang thế giới này nữa, bởi mỗi khi nhắc tới Vang Ý là người ta nghĩ ngay tới một cường quốc siêu mạnh về rượu vang. Với diện tích trồng nho lên tới gần 1 triệu héc ta từ rất lâu đời và sản lượng rượu mỗi năm lên đến hơn sau mươi triệu hectolit rượu vang, thêm vào đó, tại Ý còn có hơn 400 giống nho cho ra tương ứng hơn 400 loại rượu vang nho khác nhau trải dài trên 20 vùng sản xuất khắp cả nước.
Ngày nay, vang Ý được chia làm 4 loại rượu chính là rượu vang theo vùng, rượu vang bàn, rượu vang có nguồn gốc xuất xứ được xâc định rõ ràng và loại rượu vang cao cấp với chất lượng tuyệt vời. Tất cả các loại rượu vang kể trên đều được ưa chuộng vượt xa biên giới của nước Ý, được biết tới là một quốc gia nổi tiếng về rượu vang trên toàn thế giới.
Rượu vang cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Pháp
Nhắc tới nước Pháp là người ta đã nghĩ ngay tới quốc gia hàng đầu về các loại rượu vang ngon, cao cấp và là xứ sở lâu đời của rượu vang qua rất nhiều năm phát triên với bề dày lịch sử sản xuất rượu vang mà không quốc gia nào có thể sánh được. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển các giống nho để sản xuất rượu vang và các loại rượu vang không ngừng được thay đổi phát triển cho ra rất nhiều dòng rượu vang tuyệt vời được cả thế giới ưa chuộng. Dù là thời kỳ phát triển nào, vang Pháp vẫn luôn nhận được sự ưa chuộng từ cả thể giới bởi chất lượng tuyệt hảo của nó. Nghề sản xuất rượu vang ở Pháp thậm chí còn được coi là một nghề về nghệ thuật mang nhiều nét đặc trưng văn hóa truyền thống của người Pháp gắn liền với bề dày lịch sử.
Hiện tại, ngành công nghiệp rượu vang trên thế giới Pháp vẫn đứng ở vị trí dẫn đầu cả về chất lượng lẫn sản lượng rượu vang cung cấp cho thị trường mỗi năm. Một số nơi trồng nho để sản xuất rượu vang hàng đầu của Pháp nổi tiếng: Alsace, Bordeaux, Champagne, Bougone,…
Trên đây là các loại rượu vang từ hai quốc gia nổi tiếng nhất thế giới về rượu vang được nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam luôn được khách hàng tin dùng và lựa chọn. Chúc bạn có cái nhìn tốt hơn về rượu vang và dễ dàng lựa chọn được loại rượu phù hợp để thưởng thức.

Xem thêm tại: http://vanhocdangianvn.com/kinh-nghiem-mua-ban-ruou-vang-phap/