Sắc đẹp chỉ có được khi con người có đầy đủ sức khỏe

Có ai trong đời chưa một lần nếm trải Tình yêu cũng như chưa một lần nhìn mình trong gương – dù rằng chỉ là soi bóng trên mặt nước của dòng sông hay trong đáy mắt của người yêu ? Tình Yêu Và Cái Đẹp Luôn Có Sức Cuốn Hút Mãnh Liệt và vì thế nó luôn là đề tài muôn thuở của Phái Mạnh lẫn Phái Đẹp – đó là hai báu vật chẳng độc quyền của riêng ai ! Thông thường, vẻ đẹp bên ngoài của con người được biểu hiện qua gương mặt, làn da, vóc dáng trang phục. Qua đó bộc lộ phần nào tính cách, khiếu thẩm mỹ, văn hóa giao tiếp ứng xử của từng người. Sắc đẹp chỉ có được khi con người có đầy đủ sức khỏe. Đúng vậy, khỏe và đẹp là hai mặt của vấn đề không thể tách rời. Bởi vì sắc đẹp khó có được ở một cơ thể đau yếu, bệnh hoạn và người có sức khỏe rồi cũng cần biết cách tăng thêm vẻ đẹp của mình : khắc phục một cách nhẹ nhàng, kín đáo những nhược điểm và tôn những ưu điểm vốn có thêm mặn mà, sinh động. Để có một thân hình đẹp khỏe, cân đối với những đường nét hài hòa, chúng ta nên sinh hoạt, dinh dưỡng, luyện tập vận động cơ thể, giữ gìn và nuôi dưỡng sắc đẹp đúng cách. Bên cạnh đó, trang phục, mỹ phẩm và kỹ thuật cơ bản về trang điểm là những biện pháp khắc phục và bổ sung cho sắc đẹp khi con người chưa đạt đến mức hoàn chỉnh về cấu tạo thể chất. Cuốn sách các bạn đang cầm trên tay không chỉ trình bày những kiến thức y học về cấu tạo giải phẫu, sinh lý hoạt động, những bệnh lý thường gặp của cơ thể, mà còn nêu lên cách chữa trị, vài lời khuyên thích hợp với từng giai đoạn sống của đời người. Người Pháp có câu : “Bí quyết làm đẹp là nước, nước và nước”. Chúng tôi cũng xin tặng các bạn những hiểu biết cần thiết về :
– Nước và phương pháp tắm rửa.
– Các dạng nước hóa mỹ phẩm dùng để săn sóc, nuôi dưỡng, giữ gìn sắc đẹp.
– Nước hoa.
Cùng với sự ra đời của loài người, Tình yêu bắt đầu bằng sự ửng hồng của làn da, ánh mắt, nụ cười, bàn tay ngượng ngùng, dáng điệu bẽn lẽn, hơi thở, giọng nói, … , những ngôn ngữ chính ấy của Tình yêu trải qua năm tháng, trở thành chất men say khiến con người cảm thấy yêu mình, yêu người và yêu đời hơn. Còn gì thú vị bằng mình biết tự làm đẹp và cảm nhận được : mình ngày mỗi đẹp dần lên trong cuộc sống tình yêu. Nhà văn Pháp A. Maurois đã viết : “Đàn bà tin ở phép màu vì họ tạo ra phép màu”.
Chúc các bạn thành công.

▷ 1 phút dành cho quảng cáo:

Lựa chọn sản phẩm kem chống nắng kiềm dầu tốt nhất giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời, ngăn ngừa lão hóa sớm và ung thư da là điều hết sức cần thiết, mang lại cho bạn làn da tươi trẻ đón hè. Vào mùa hè, da dầu thường tiết nhiều bã nhờn dư thừa. Để tránh cảm giác bết dính trên mặt, bạn nên tìm một loại kem chống nắng giá rẻ cho da dầu. Tham khảo tại chiaki.vn để được tư vấn cụ thể.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published