Sally tiếp tục truy hỏi tôi

– Có 1 số thứ khác nữa có thể giúp tạo 1 hình tượng trẻ trung, ấm áp trong mùa đông:
1. Mặc áo len mỏng hoặc váy len lông cừu, hạn chế mặc các loại áo có khóa kéo dài suốt thân áo , vì như vậy sẽ làm cho người bị bó cứng, hoặc căng phồng lên.
2. Với người có đôi chân ngắn hoặc thô, cần tránh mang giầy ống (bốt).
3. Dùng khăn quàng nhỏ, khi quàng cổ chú ý gấp gọn, không nên để lồng phồng ở cổ.
4. Cắt tóc ngắn, chú ý thay đổi các kiểu vuốt chải để tạo cảm giác luôn mới mẻ.
5. Sử dụng 1 số đồ trang sức như ghim cài khăn, cài cổ áo hoặc ve áo; thường xuyên thay đổi kiểu khăn, kiểu thắt khăn.
Để có thể thỏa mãn được tính ham hiểu biết rất thực tế của Sally, tôi đưa cho cô một số mẫu trang phục thiết kế của tôi, sau đó nói:
-Cô hãy xem đi, và hãy thử áp dụng, sau đó báo kết quả cho tôi nhé!
Sally không hề khách khí, nhận lấy ngay và lập tức tìm hiểu.
* Kiểu “người đẹp cổ điển”
Áo bông: kiểu áo chần bông có khuy tết kiểu Trung Hoa may sát người có thể thể hiện được vẻ mềm mại thanh cao của người con gái. Loại áo người Trung Quốc thường mặc trước kia có màu đỏ tươi hoặc xanh tươi mang đậm màu sắc sân khấu, nay không còn phù hợp với cuộc sống hiện đại nữa, vì vậy, ngày nay người ta thường thiết kế loại áo có chiều dài trung bình, màu trắng hoặc màu ánh bạc, màu tro… họa tiết trên vải cũng không nhất thiết phải là “Long phượng cát tường” nữa mà thay bằng các hoa văn theo phong cách Ả Rập, hình lá hoặc hoa dây… trông vừa nhẹ nhàng vừa hiện đại.
Váy bông: loại váy may bằng chất liệu vải chần bông có viền gấu thể hiện sự hào phóng đa tình. Nó có thể kết hợp với loại quần liền tất bó sát ống chân để bảo đảm giữ ấm cho đôi chân của bạn, lại vừa có thể thể hiện được dáng vẻ thanh cao, nhẹ nhàng và quyến rũ.
Giày thêu hoa: là hiện thân của vẻ đẹp lãng mạn cổ điển. Ngày nay, chất liệu làm giày không chỉ dừng lại ở vải mà còn có các chất liệu bằng da lộn, da mềm có màu sắc phong phú, đường nét thiêu cũng rất hiện đại.
* Kiểu “người phụ nữ yêu thích vận động”
Mũ len: mũ len hình chóp, thể hiện sự hoạt bát, hướng ngoại. Loại mũ len có thể thay đổi màu sắc dưới ánh mặt trời, phía trước có thêu một chữ cái hoặc thương hiệu, buổi tối có thể phát ra ánh sáng màu xám bạc là loại thích hợp nhất.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published