So sánh giữa các dòng xe ô tô tải của hãng Hyundai

Các dòng xe ô tô của hãng Hyundai từ lâu đã là một trong những thương hiệu được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và sử dụng trong công việc hàng ngày, đặc biệt là cho các mục đích vận chuyển hàng hóa. Theo thời gian, các sản phẩm của dòng xe này ngày càng hoàn thiện và bài viết hôm nay sẽ so sánh 2 trong số các loại xe ô tô tải đến từ hãng Hyundai để mọi người có thể có thêm được những thông tin chi tiết. 
 
Dòng xe tải Hyundai mã số HD 650 
Trong các sản phẩm xe ô tô chở hàng từ trước đến nay đến từ hãng Hyundai, các sản phẩm xe ô tô tải mang mã số HD 650 là loại xe được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam. Dòng xe này có những đặc điểm rất phù hợp với thị hiếu và thói quen sử dụng của người Việt Nam, đặc biệt là trong các hoạt động vận chuyển hàng hóa. 
So với các dòng xe khác cùng thuộc hãng Hyundai, dòng xe tải mã số HD 650 này có mức giá thành khá rẻ. Bên cạnh đó, khi mua các sản phẩm này các bạn cũng được hưởng chế độ bảo hành, bảo trì và bảo dưỡng xe tốt. Chất lượng và động cơ của xe cũng được đánh giá là hoạt động ổn định. Nội thất bên trong của xe cũng rất tiện nghi, thoải mái và thuận lợi cho người lái trong các chuyến đi, đặc biệt là những chuyến đi đường trường. 
Tuy nhiên, dòng xe này vẫn có những khuyết điểm còn tồn tại như là có phần nước sơn và thiết kế của vỏ xe không được nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt là phần nước sơn của xe thiếu đi độ bóng sáng cần thiết nên không dành được nhiều thiện cảm của người tiêu dùng. Tải trọng cho phép của xe là khoảng 6,4 tấn, một mức tải trọng không quá lớn. 
 
Dòng xe tải Veam Hyundai mã số HD 800 
Đây là dòng xe vừa được cho ra mắt trong khoảng thời gian tháng 8 năm 2016. So với nhiều dòng xe khác cùng hãng, dòng xe này đã có nhiều sự cải tiến trong thiết kế và một số bộ phận khác nên được người tiêu dùng đánh giá rất cao. 
Linh kiện được dùng để sản xuất xe được nhập khẩu chính hãng 100 % từ Hàn Quốc và có thể đảm bảo được cho xe có một chất lượng tuyệt vời khi vận hành. Những yêu cầu về thiết kế hay nội thất cũng được đáp ứng, tạo cho người tiêu dùng nhiều thiện cảm ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Trọng tải của xe là 8 tấn, có thể chở hàng đường trường và có phần mui bạt để che chắn và đảm bảo cho hàng hóa của bạn bị hư hại hay tránh được các tác động bên ngoài trong quá trình vận chuyển. 
Xem thêm: 
Xem bài viết trước: http://kenhcongso.com/2017/11/16/tim-hieu-ve-xe-ban-tai-isuzu-tren-thi-truong-hien-nay/