Sự hiện đại cho mỗi căn bếp với sản phẩm bếp điện từ Chefs EH MIX321

Với cuộc sống hiện đại ngày hôm nay, việc nâng cao chất lượng các sản phẩm là một nhu cầu rất thiết yếu của mỗi người. Những sản phẩm cũ trước kia đã không còn phù hợp và cần được thay thế bởi các sản phẩm đạt chất lượng tốt hợp, phù hợp hơn với môi trường cuộc sống hiện đại. Mỗi một sản phẩm nếu như không đảm bảo được các tiêu chí mới sẽ nhanh chóng bị đào thải ra khỏi thị trường. Bởi vậy, từ các đồ dùng cá nhân cho đến các sản phẩm đồ bếp nấu nướng đều cần được nâng cao chất lượng.

Nhằm tạo cho thị trường một địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp các sản phẩm, đồ dùng, thiết bị bếp đạt chất lượng cao và đặc biệt là mẫu mã sản phẩm đa dạng và luôn được cập nhật, siêu thị thiết bị nhà bếp cao cấp nhập khẩu tại Hà Nội –Lê Gia chúng tôi có thể tự hào khẳng định là một thương hiệu như thế. Chúng tôi cam kết các sản phẩm bếp điện mà Lê Gia mang đến thị trường là những sản phẩm mới nhất và tốt nhất, đem đến sự tiện nghi cuộc sống cho bạn. Các sản phẩm của chúng tôi đồng thời cũng có sự đa dạng về kiểu dáng và kiểu loại. 

Những chiếc bếp điện không chỉ bó hẹp trong các sản phẩm bếp điện từ mà còn được mở rộng thêm cả sản phẩm bếp hồng ngoại, mang đến sự thuận tiện hơn trong quá trình nấu nướng. Đồng thời, về kết cấu, các sản phẩm không chỉ có các loại bếp đơn mà còn có cả các loại bếp đôi cao cấp. Đồng thời, sự kết hợp giữa các loại bếp với nhau cũng không bị hạn chế. Lấy ví dụ với sản phẩm bếp điện từ chefs eh mix321 đến từ siêu thị Lê Gia của chúng tôi. 

Khác với các sản phẩm bếp thông thường, sản phẩm bếp điện từ Chefs EH MIX321 thương hiệu Chef’s của chúng tôi chính là sự kết hợp giữa hai loại bếp là bếp điện từ và bếp hồng ngoại. Đặc điểm của mỗi sản phẩm bếp lại có thêm sự khác biệt. Một sản phẩm bếp điện từ có thể đun, xào nấu với nhiệt độ cao. Một sản phẩm bếp hồng ngoại cũng có thể đạt được hiệu quả ấy, tuy nhiên điểm đặc biệt của loại sản phẩm này chính là thức ăn có thể nấu hoặc nướng trực tiếp trên mặt bếp mà không cần đến bất kỳ dụng cụ nào. Sự tiện lợi này đã thu hút được nhiều quan tâm từ phía khách hàng về sản phẩm của chúng tôi.

Thông số kỹ thuật về sản phẩm bếp điện Chefs EH MIX321 của chúng tôi

Điện áp: 220V / 50Hz

Công suất: Max 3400W ( Phải: 2000W, Trái 1000 / 1200W )

Kích thước bếp (dài x rộng x cao): 720 x 430 x 80mm

Kích thước khoét lỗ: 680 x 400mm

Trọng lượng: 8.0 kg

Có thể thấy được rằng, những thông số trên đã cho thấy sản phẩm bếp điện Chefs EH MIX321 thực sự là một sản phẩm chất lượng và phù hợp với cuộc sống con người hiện đại. Hãy đến với siêu thị Lê Gia chúng tôi ngay hôm nay để có thể nhận được các sản phẩm bếp điện đến từ thương hiệu Chef’s tốt nhất.
 

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published