Sức quyến rũ của sự trưởng thành

Về trang điểm: Lấy màu hạt dẻ ấm áp làm gam màu chủ đạo. Bút kẻ lông mày chọn màu cà phê đậm, lông mày kẻ vẽ sao cho thật có góc cạnh làm thống nhất sự cương nhu của cá tính, bút kẻ mắt cũng chọn màu giống bút kẻ lông mày, tại phần cận kề với lông mày tô màu vàng sáng để khắc họa cho đường nét đôi mắt, lông mi chọn màu đen nhẹ nhàng khoa trương tình trạng của mắt. Phần sống mũi thoa 1 lớp phấn khô nhạt màu hơn phấn lót, đây là thủ pháp trang điểm cơ bản nhất. Khuôn mặt Heather hơi tròn, song cằm lại nhọn và nhô, tôi đã dùng loại phấn hồng đậm thoa 1 đường dài từ mái xuống đến má để tạo đường nét cho khuôn mặt. Vành môi sử dụng bút tô màu tím đậm, son môi dùng loại màu tím hồng. Trang điểm cho khuôn mặt từ việc dùng màu cho đến thủ pháp là việc chọn son môi màu tím hồng, nó vừa có nét thần bí lại rất dịu dàng. Phần giữa môi dưới chấm thêm 1 chút son sáng màu làm nổi bật đường nét của đôi môi.
Về kiểu tóc: Để kiểu tóc ngắn rất phù hợp với kiểu mặt và khí chất Heather, thường ngày chải tự nhiên mà có quy tắc nhìn rất có dáng dấp học sinh. Để ăn nhập với khuôn mặt, tôi chỉ vén những sợi tóc rối trước trán chải ra sau tai tạo cảm giác trưởng thành, năng nổ, đồng thời làm giảm cảm giác ảm đạm vì khuôn mặt sử dụng toàn gam màu lạnh để trang điểm.
Về trang phục: Áo dài tay bằng chất liệu vải sợi bông dày, đường nét thông thoáng, chọn gam mày trắng càng làm nổi bật vẻ lạnh lùng và mặn mà của khuôn mặt. Áo cổ nhọn dựng lên tùy ý làm toát lên vẻ phong lưu, cúc không cần thiết phải cài quá nghiêm cẩn, với chiếc quần bò mài vừa có mang hơi hướng đô thị hiện đại, vừa tạo cho những phụ nữ sự thoải mái trong ngày nghỉ. Bạn có thể phải thốt lên: “Cô gái này thật mát mẻ” hay “kiểu cách phổ biến, gọn nhẹ” lại càng có thể phản ánh được phong cách bản thân. Tuy nhiên, 1 người phụ nữ thông minh sẽ không thể dừng lại ở 1 kiểu cách nhất định. Tôi lại thiết kế cho Heather 1 hình tượng thứ 2.
Về trang phục: Áo sơ mi dày tay màu xanh cô ban, kiểu cách trang nhã, chất liệu tơ lụa rất được phụ nữ thành đạt ưa dùng, với quần dài màu đen. Kiểu cách phối hợp trang phục này về màu sắc đã đạt được sự thống nhất hài hòa, về hình thức tạo hiệu quả làm nổi bật khí chất.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published