Tái tạo thân hình đẹp

Hết phần một, tôi tiếp tục nói về chủ đề thứ hai: “hạn chế ăn uống” : từ góc độ sức khỏe, phụ nữ trung niên nên ăn ít các loại đồ ăn sau đây:
-Thực phẩm chứa hàm lượng cholexteron cao như: nội tạng, hải sản, lòng đỏ trứng, mỡ bò… rất dễ gây trúng gió.
-Thực phẩm hàm lượng muối cao như: cải bẹ, dưa muối, thực phẩm hun khói, mì chính… rất dễ gây ung thư và bệnh cao huyết áp.
-Đồ ngọt như: bánh ngọt, quả ngọt, kem, cocacola, socola… dễ gây bệnh tiểu đường.
-Thực phẩm chứa lượng dầu, mỡ cao là nguyên nhân chủ yếu gây bệnh béo phì, vì vậy không nên ăn nhiều.
Phụ nữ trung niên phải đặt biệt chú ý bổ sung chất canxi để phòng tránh chứng thoái hóa xương. Thực phẩm chứa hàm lượng canxi cao gồm các loại như sau: Xương sườn, gan cá, sữa bò… Sữa bò là thực phẩm bổ sung canxi tốt nhất. Bạn mỗi ngày nên uống một cốc sữa khoảng 250 gam. Nấu ăn là tiết mục đặc sắc nhất của những phụ nữ nội trợ. Nhưng khi nghe tôi nói ra một loạt những điều cần cấm kỵ như vậy, họ lập tức thảo luận bàn tán xôn xao. Đồ ngọt là thứ phụ nữ rất thích, nhưng lúc này không dám ăn vì sợ phát phì. Đến tuổi trung niên, nếu như bạn không coi trọng việc kiêng khem ăn uống thì sẽ mang lại cho bạn rất nhiều tác hại. Nhưng hạn chế ăn uống một cách bị động cũng không phải là một phương pháp tốt. Chỉ có thể kết hợp với các biện pháp khác thì mới có thể đạt được hiệu quả lý thưởng. Vì vậy, dưới đây tôi sẽ nói về chủ đề “tái tạo thân hình đẹp”. Ở độ tuổi trung niên, muốn giữ được thân hình đẹp, ngoài việc hạn chế ăn uống thì vận động phù hợp và quần áo trang điểm cũng có thể giúp bạn đạt được hiệu quả tương đối tốt. Vận động phù hợp với phụ nữ trung niên gồm: thể dục thẩm mỹ, khiêu vũ, thái cực quyền, múa kiếm và chạy bộ. Bạn không nên vận động quá sức để tránh bị chấn thương. Vận động thích hợp sẽ làm tăng nhanh quá trình trao đổi chất và bạn sẽ vui vẻ cả ngày. Vì cơ thể độ tuổi trung niên không thể tránh khỏi xuất hiện một số vấn đề như bụng chảy ra, đùi và mông thì không còn săn chắc, ngực chảy xuống. Vì vậy, không thể coi nhẹ khi dùng đồ lót. Thông thường bạn nên sử dụng áo nịt ngực toàn phần có lót đệm để nâng ngực lên. Nếu mông quá xệ hoặc đùi quá thô bạn nên mặc quần bó dài để làm nền giúp mông và đùi trông nhỏ hơn.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published