Tham khảo giá máy chà sàn nhà xưởng

Các khu chế xuất hay xưởng kho nói chung đều có diện tích lớn, điều kiện vệ sinh cao nên chi phí sử dụng nhân lực dọn dẹp vệ sinh là không hề nhỏ. Bằng cách sử dụng các loại máy công nghiệp năng suất lớn giúp tiết kiệm được chi phí và công sức, trong đó không thể không nói đến máy chà sàn nhà xưởng hay còn được gọi là máy chà sàn công nghiệp. Hãy cùng tham khảo giá máy chà sàn nhà xưởng để hiểu rõ hơn.
 
Tìm hiểu về máy chà sàn 
Máy chà sàn công nghiệp nói chung là thiết bị vệ sinh thương mại được ưa chuộng sử dụng tại những không gian có diện tích lớn không chỉ là khu công nghiệp hay nhà xưởng, đó còn là trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, siêu thị,… Máy chà sàn làm sạch trực tiếp mặt sàn trải thảm hoặc mặt sàn không trải thảm như sàn gỗ, sàn đá. Về thiết kế chung, máy chà sàn công nghiệp có hình dáng như chiếc máy hút bụi, sử dụng năng lượng nạp điện trực tiếp và được điều khiển bằng các nút bấm, hoạt động trên nguyên lý động cơ motor dưới sự tác động của con người. Máy chà sàn công nghiệp hiện nay có 3 loại máy đó là máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp và máy chà sàn ngồi.
Máy chà sàn đơn và máy chà sàn liên hợp khác nhau ở bộ phận hút nước dơ, nếu máy chà sơn chỉ có motor chà, sau khi làm sạch bề mặt sẽ để lại nước dơ và phải sử dụng kèm máy hút khô để làm khô bề mặt. Đây cũng chính là nhược điểm của loại máy chà sàn đơn. Đối với máy chà sàn liên hợp lại kết hợp sử dụng tính năng hút nước dơ, nên được trang bị chiếc thùng đằng sau máy đựng nước nên khá cồng kềnh, khó khăn trong việc vận chuyển nhưng với chức năng cầm tay và bánh xe nên không tốn quá nhiều cônh sức của nhân công. Máy chà sàn ngồi là loại máy có kích thước lớn nhất do được thiết kế bộ phận lái, phù hợp sử dụng với những khu vực diện tích lớn như sân bay hay các khu xưởng tương tự.
Sử dụng máy chà sàn cho nhà xưởng còn dựa vào diện tích và tính chất sử dụng. Nếu nhà xưởng nhỏ và ít chất bẩn nên sử dụng máy chà sàn liên hợp, còn đối với nhà xưởng diện tích lớn và nhiều người đi lại nên sử dụng máy chà sàn ngồi để nhanh chóng đạt hiệu quả trong quá trình vệ sinh. Đầu tư và sử dụng máy chà sàn công nghiệp cho nhà xưởng giúp tiết kiệm được chi phí và công sức mà hiệu quả đạt được lại rất tốt.
 
Giá thành máy chà sàn công nghiệp
Máy chà sàn công nghiệp nói chung và giá máy chà sàn nhà xưởng nói riêng sẽ có giá thành chênh lệch giữa các hãng sản xuất. Đối với các loại máy có công suất thấp, giá thành cũng rẻ hơn.
Xem thêm: http://maylausancongnghiep.com.vn/SCL-TILE2-POLISHING-POWDER.html
Xem bài viết trước: http://tuoithanhxuan.net/tim-hieu-ve-may-cha-san-cong-nghiep/