Thiết kế hình tượng

Trang điểm có thể tranh thủ lúc ngồi trên taxi, quần áo có thể thay trong phòng tắm. Khi quay trở về công ty lại làm đúng theo phương pháp đó sẽ chẳng ai phát hiện ra. Việc tiếp theo là làm thế nào để thiết kế cho Leeta một hình tượng thật ấn tượng với giám khảo.
Điểm mạnh của Leeta là sự trẻ trung, song ngũ quan không có gì nổi trội. Trong công việc, trẻ có nghĩa là thiếu kinh nghiệm, dễ gây hoài nghi về năng lực công việc. Không do dự tôi quyết định biến mái tóc dài của Leeta thành tóc búi. Với người phụ nữ công chức, kiểu tóc ngắn là phù hợp nhất. Nó gọn gàng đơn giản làm cho ban trở nên có thần thái, sung sức hơn. Tuy nhiên, Leeta lại đặc biệt thích để tóc dài, hơn nữa chất tóc của cô rất tốt, để tự nhiên mà lúc nào cũng sáng bóng. Cắt bỏ đi mái tóc như vậy, thật lòng tôi cũng không nỡ. Vì vậy kiểu tóc búi là vẹn cả đôi đường. Phụ nữ công chức nếu để tóc ôm vai thì không những làm cản trở đến công việc, lúc nào cũng như nhắc nhở rằng bạn đang là một phụ nữ. Điều này khiến các nam đồng nghiệp không để ý đến năng lực của bạn, còn đồng nghiệp nữ thì dễ nảy sinh lòng đố kỵ.
Leeta có kiểu mặt dài, nếu buột tóc kiểu đuôi ngựa càng khiến khuôn mặt cô trở nên dài hơn. Vì vậy búi tóc phải là lựa chọn số một, tạo cho cô sự nho nhã và quý phái, tăng phần quyến rũ. Có một điều cần chú ý là, với phụ nữ công chức, kiểu tóc này không được để rối. Mà phải làm sao cho thật gọn gàng đoan trang. Với kiểu mặt của Leeta tôi áp dụng kiểu để theo tỷ lệ 2-8 để kéo ngắn khuôn mặt lại, nâng cảm giác cao quý. Thông thường thì người khuôn mặt tròn phù hợp với kiểu tóc có tỷ lệ 5-5, mặt trái xoan phù hợp với kiểu 4-6, khuôn mặt dài phù hợp với kiểu 2-8 hoặc 1-9. Với Leeta phải trọng tâm đưa búi tóc về sau gáy để nâng cao cảm giác lập thể cho toàn bộ phần đầu. Như vậy, nếu nhìn trực diện sẽ làm giảm trọng lượng phần đỉnh đầu, người trở nên thanh thoát, hoạt bát đồng thời khuôn mặt cũng không vì mớ tóc cao nghiêng nghiêng trên đầu mà như bị kéo dài thêm.
Leeta sinh ra và lớn lên ở bang Californnia, vốn có sở thích hoạt động ngoài trời nên có nước da khỏe mạnh hơi rám nắng. Thân hình cân đối, nước da quyến rũ đã bổ sung cho nhau. Trong quá trình thiết kế tôi cố gắng làm nổi bật những ưu điểm này đồng thời giảm những nhược điểm trên ngũ quan…

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published