Thông thường thì phương pháp trang đểm mũi gọn là kẻ sống mũi

Sau khi đã thoa một lớp kem lót, đánh một lớp phấn trắng mỏng lên mũi đường nét có cảm giác thẳng. Sau đó dùng đến loại bút vẽ màu café hoặc màu đậm wuets lên tay ép vào hai bên sống mũi miết xuôi xuống dưới. Nếu sợ kỹ thuật chưa thành thục có thể sử dụng bàn chải quét lên hai bên, làm như vậy sẽ thấy mũi nổi hơn. Hình trạng mũi của mỗi người nột khác, nên phương pháp vẽ mũi mỗi người một khác.
Với mũi tiêu chuẩn: Chỉ cần thoa một lớp phấn trắng mỏng lên giữa sống mũi còn hai bên từ hốc mắt xuống hết mũi thoa màu đậm hơn thì sẽ làm tăng thêm cảm giác lập thể cho mũi.
Với mũi quá dài: với kiểu mũi như thế này, nên tô màu trắng cho phần giữa mũi từ đầu mắt đến phần chóp mũi, có thể rộng một chút còn hai bên sỗng mũi tô màu đậm, ở phần chóp mũi cũng tô màu đậm để tạo được cảm giác kéo ngắn mũi lại.
Với mũi quá ngắn: khoảng từ đầu mày đến đầu mũi tô màu trắng hai bên sống mũi tô màu đậm ra thì mũi sẽ có một cảm giác dài hơn.
Với mũi quá cao: phần sống mũi sử dụng loại phấn đậm màu hơn màu kem lót, còn hai bên sống mũi sẽ nổi và không quá cao.
Với mũi quá thấp: với kiển mũi như thế này, sống mũi quá bẹt, vì vậy tại những chỗ thấp thụt vào nên dùng một lớp phấn trắng, sau đó dùng bút vẽ đậm màu vẽ đường mũi hai bên sống mũi để lợi dụng hiệu quả của màu tối sẽ làm sống mũi nhìn cao thẳng hơn một chút.
Với mũi quá to: để khắc phục khuyết điểm mũi to và tròn hãy khéo léo tô một màu tối đậm vào hai bên cánh mũi, làm hai cánh mũi bị tối đi để đánh lừa thị giác thấy mũi nhỏ và nổi bật lên rất nhiều.
Với mũi cong: bạn có thể vẽ một đường thẳng đậm màu hai bên mũi, còn sống mũi tô màu trắng sáng sẽ giúp mũi có cảm giác thẳng ra….
Nói tóm lại trọng tâm của phương pháp trang điểm mũi nằm ở hiệu quả đối xứng giữa sáng và tối, giữa đậm và nhạt. Điều bạn phải đặc biệt chú ý là sự liên kết giữa vẽ mũi và vẽ mắt, phải chú trọng đến tính nhất quán giữa đường mũi và đường mắt để tạo được sự tụ nhiên và hiệu quả.
Bạn đã có một đôi môi sáng đẹp chưa?
Có thời gian tôi liên tục chạy đi chạy lại giữa Chicago và Tokyo. Tại Tokyo tôi có một kỷ niệm khó quên đó là lần gặp gỡ bất ngờ đối với một cô gái. Tokyo là một thành phố rất đẹp bởi ở đây đang vào mùa hoa anh đào nở. Trong tưởng tượng của tôi, mùa này là mùa tranh sắc giữa các thiếu nữ và hoa anh đào. Tôi không quên bớt chút thời gian quý báu để đi dạo trên đường cảm thụ vẻ đẹp đó. Nhưng có một điều lạ là ở các công viên lại không có nhiều người như tôi tưởng. Hoa anh đào nở rộ và chỉ lặng lẽ một mình.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published