Tỉ lệ các bộ phận

Tốt nhất, bạn hãy nên chọn trang phục có tay áo hẹp và nách rộng. Trang phục được cắt may theo hình thức phổ thông thì lại rất phù hợp với đôi vai không vừa ý của bạn. Bạn hãy mặc áo len sợi hoặc áo lót để giảm đi tỉ lệ của cơ thể không cân đối của bạn và không nên mặc đồ Jacket. Bạn cũng có thể mặc quần rộng hoặc váy dài để cân bằng với vai của bạn. Chọn cổ áo chữ V để kéo dài đường viền cổ. Chất liệu áo phải mềm mại, nếp gấp tự nhiên. Nếu bạn thích mặc trang phục có dây treo thì bạn phải nhớ nhất định dây treo phải sát vào cổ để tránh người khác chú ý đến đôi vai của bạn. Khi mặc áo độn vai, bạn không được độn quá to nếu không trông bạn sẽ giống như 1 vận động viên bóng bầu dục. Mặc áo có hình thể sẽ làm nền cho đường vai của bạn. Bạn không nên đeo cavat, dây chuyền dài và không nên mặc áo bó thân, nếu không mông của bạn sẽ trở nên to rộng hơn vai.
Nếu ngực của ban quá to…
Bạn không nên đeo dây lưng rộng, vì khi đeo dây lưng rộng sẽ làm phần thân của bạn ngắn lại, khi đó người khác sẽ chú ý đến phần ngực của bạn. Bạn nên chọn áo có màu sắc đơn nhất, không nên chọn loại có màu sắc rực rỡ và hoa văn to. Chọn áo khoác phải vừa với cơ thể để làm nổi bật các đường cong, bạn không nên mặc áo khoác to rộng vì nó sẽ làm người ta tưởng bạn đang giấu thứ gì đó trong người. Tốt nhất bạn nên đeo các đồ trang sức ở tai và tay để thay đổi sự chú ý của người khác, không để họ chú ý đến ngực bạn. Còn dây chuyền không được dài quá cổ áo.
Nếu eo của bạn quá thô…
Bạn hãy mặc áo len vừa người hoặc áo khoác để làm nổi bật đường cong của eo. Bạn hãy thử mặc áo pul và quần bó, nó sẽ giúp bạn nhận thấy được những đường cong đẹp chưa từng thấy của mình. Chọn dây lưng loại nhỏ và dây đeo quần có hình tam giác để làm nổi bật đôi vai và giảm nét thô của eo bạn. Chọn váy hình chữ A có thể làm cho eo bạn nhỏ đi 1 chút. Khi mặc quần bạn hãy đeo dây lưng nhỏ và có thể để dây lưng trong áo. Mặc áo bó eo sẽ làm người khác không chú ý đến eo của bạn mà chú ý đến phần trên cơ thể. Hoặc bạn chọn lựa áo có thể thắt buộc vạt áo để tạo đường cong cho eo.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published