Tìm hiểu về cách phun mí mắt tự nhiên

Tô điểm cho đôi mắt – cửa sổ tâm hồn bằng cách phun mí mắt đã trở thành một trong những xu hướng làm đẹp được nhiều chị em phái đẹp cực kỳ ưa chuộng. Tuy nhiên, làm như thế nào để phun mí mắt tự nhiên nhất? Đây là câu trả lời được nhiều chị em đặt ra khi quyết định phun mí mắt. Bài viết sẽ giúp các bạn hiểu thêm về biện pháp làm đẹp này cũng như gợi ý cho các bạn một vài kiểu phun mí mắt sao cho tự nhiên nhất.
Phun mí mắt là gì?
Đây là kỹ thuật tạo dựng mí mắt giả bằng mực phun xăm chuyên nghiệp làm hoàn toàn từ những thành phần thiên nhiên lành tính. Có nhiều loại viền mí mắt khác nhau, mỗi loại lại đem đến cho đôi mắt của bạn những hiệu ứng khác nhau. Trước khi tiến hành phun mí mát, bạn sẽ nhận được sự tư ván đến từ chuyên gia thẩm mỹ làm sao để chọn được kiểu phun mí mắt phù hợp với khuôn mặt cả ình nhất. Sau đó, các chuyên viên sẽ tiến hành thực hiện cuộc phẫu thuật phun mí mắt bằng dụng cụ phun thêu chuyên nghiệp bao gồm những đầu kim siêu nhỏ, cẩn thận và nhẹ nhàng tạo dựng mí mắt cho bạn.
Có nên phun mí mắt?
Sở hữu một đôi mắt long lanh, to tròn, lấp lánh luôn là một ước mơ của bất kỳ phụ nữ nào. Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai sinh ra cũng có đôi mắt đẹp như vậy, nên chính vì vậy, phun mí mắt chính là giải pháp hữu ích hàng đầu cho mọi chị em có mong ước này. Vả lại, việc phun mí mắt sẽ giúp các chị em phụ nữ tiết kiệm được không ít thời gian hàng ngày trong việc trang điểm đấy. Mà cuộc phẫu thuật này chỉ diễn ra hoàn toàn trên dưới 1 tiếng đồng hồ, nhưng hiệu quả của nó lại lên đến vài tháng cho đến vài năm phụ thuộc vào cơ địa khác nhau.
Nếu bạn sở hữu một đôi mắt không ưng ý thì chắc chắn phun mí mắt là lựa chọn hàng đầu cho bạn khi muốn làm đẹp cho đôi mắt bằng một biện pháp không đau đớn, nhẹ nhàng, chi phí vừa phải nhưng  chất lượng lại tuyệt vời.
Gợi ý các kiểu phun mí mắt
Dưới đây là những kiểu phun mí mắt tự nhiên và thịnh hàng hiện nay, giúp đôi mắt trở nên to tròn và xinh đẹp, lấp lánh hơn rất nhiều:
Viền sát lông mi
Viền chếch lên ở phía đuôi mắt
Viền mắt có độ đậm trung bình, vểnh lên ở đuôi mắt
Hy vọng bài viết cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết nhất về phun mí mắt, để từ đó xóa tan những mặc cảm và hiểu nhầm về loại hình thẩm mỹ này, giúp bạn tin dùng và lựa chọn được phong cách phun mí mắt thích hợp nhất.
 
 

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published