Tôi có thể giống cô ấy được không?

.Sau khi trang điểm một cách tỉ mỉ, May nghiễm nhiên biến thành một người thuần khiết như vừa bước ra từ nơi núi non hoang dã, trong mắt dường như vẫn còn hình dáng những dãy núi, bờ môi vẫn còn mùi thơm cỏ dại. Ngay Ann cũng phải thốt lên:
Nhìn May tôi cảm thấy dường như mình đã không còn ở New York, mà là đang ở một khu rừng sâu ít người đặt chân đến, may mà gặp được một tiên nữ trong rừng.
Liya ngưỡng mộ hỏi: Tôi có thể giống cô ấy được không?
Trang phục của May cũng cần phải đơn giản, chất phác. Váy dài chất liệu sợi là kiểu đơn giản nhất, cổ tròn, ông tay dài, gấu váy xẻ, nhìn có vẻ ngổn ngáng nhưng không bừa bộn, dường như người may vẫn chưa may xong, vốn tiên nữ có nét đẹp trời sinh nên trang phục không cần quá đẹp đẽ, lộng lẫy mà cũng không cần phải để tâm quá nhiều đến trang phục bên ngoài. Trang phục chỉ là vật để che chắn, nếu phức tạp quá sẽ trở thành phiền phức.
Đồ trang sức cũng vậy, càng đơn giản, càng tốt, đồng thời nên chọn đồ trang sức đơn giản, nguyên thủy, không đùng đồ trang sức vàng bạc, cũng không cần dùng các loại đồ trang sức sáng quá, nếu không sẽ làm mất đi màu sắc hoang dã trên khuôn mặt và không phù hợp với phong cách nguyên thuỷ tự nhiên, một sợi dây thừng bện nhỏ treo một viên đá nhỏ màu lam cũng đủ để trang điểm và cũng là một điểm sáng nho nhỏ. Nhưng tuyệt đối không để ánh mắt của May mất đi vẻ tự nhiên.
Sau cùng đến lượt Liya, do cô quan sát những người mẫu trước nên rất lo lắng, không biết mình sẽ thay đổi như thế nào. Liya là một cô gái rất hoạt bát, thân hình rất đẹp và khỏe mạnh, các bắp thịt săn chắc, do thích hoạt động ngoài trời nên làn da đã biến thành màu đồng cổ. Liya sợ rằng trong ba cô gái người mẫu cô là người có phong cách Mỹ nhất. Thân thể cao lớn, bắp thịt chỗ nào cũng săn chắc. Mỗi một lỗ chân lông dường như đều đang phập phồng hơi thở, điều đó thể hiện cô ta là một người có sức sống mãnh liệt. Do đó khi hóa trang cho Liya cần lấy sự khỏe mạnh làm tiêu chí chủ đạo, hoàn toàn ngược lại với Ann và May, tạo dáng của Liya lấy màu ấm làm màu sắc chủ yếu. Một chiếc áo len cổ bó sát màu nâu là thích hợp nhất, bên dưới mặc một chiếc váy ngắn xẻ tà kiểu chữ A hai màu hồng, nâu nhẹ nhàng mà hoạt bát, đi thêm một đôi tất lông cừu dài màu trắng và một đôi giầy da bò thấp cổ.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published