Tôi đưa ra một số câu chuyện có thật để nêu lên một vấn đề

Trong thế kỷ 21, bạn thiết kế hình tượng cho chính mình như thế nào?
Câu chuyện thứ nhất: NỮ HOÀNG BALÊ CỔ ĐIỂN
Trong số các khách hàng mình, tôi cảm giác chẳng có ai vượt qua những diễn viên múa. Họ vốn có ngoại hình đẹp, diện mạo và dáng vẻ bên ngoài đều tuyệt vời. Khi phục vụ cho họ tôi luôn cảm thấy vinh hạnh. Tuy nhiên, do họ luôn luôn tự tin vào ngoại hình của mình, vì vậy yêu cầu tương đối cao, đòi hỏi phải luôn luôn tạo ra sự mới mẻ và đúng với ý đồ của họ. Ami là một “Nữ hoàng balê” nổi tiếng, trên sân khấu cô đã từng thủ vai rất nhiều nhân vật khác nhau. Cô tìm đến với tôi mong muốn vừa giữ được phong cách riêng của mình đồng thời muốn thử nghiệm những phong các thời trang khác.
Điều đầu tiên tôi cảm nhận về Ami là cô mang nét đẹp cổ điển, nên trang điểm của cô ta hợp với cả cổ và kim, vừa mang nét dịu dàng thanh tú vừa có nét quý phái truyền thống, đúng như một viên ngọc cần đánh bóng một cách thật tỉ mỉ.
Kiểu tóc: Mặt Ami không dài, trán và cằm ngắn, do vậy tôi đã dùng kiểu tóc cắt ngang trán để che đi những khiếm khuyết đó. Tóc ngang trán lấy hất ngược lên trên để thay thế kiểu rủ xuống thông thường, sau đó dùng cặp và keo để giữ nếp, rồi dùng cách đơn giản nhất lấy lược rẽ sang hai bên, vừa có thể theo ý thích của mình vừa tạo phong cách đặc biệt. Kiểu tóc ngang trán hất lên là một thí nghiệm hết sức táo bạo, nó làm cho khuôn mặt Ami như dài ra một cách tự nhiên. Như vậy, khuôn mặt của Ami sẽ trở nên tròn đầy, thanh tú hơn.
Trang điểm: Da mặt Ami trắng, dùng một lớp phần nền mỏng sau đó phủ phấn hồng làm cho má hồng lên. Trang điểm như vậy càng làm tăng lên nét trang nhã, tự nhiên của khuôn mặt. Lông mày nhỏ kéo dài uốn cong như lá liễu, nhưng thêm một chút sắc nét sẽ càng thể hiện được cảm giác hiện đại. Viền mắt dùng một chút màu xanh bạc, quét nhẹ lên hai mí mắt làm nổi lên đường viền ở mí mắt, làm đuôi mắt lộ rõ, viền dưới mắt sẽ mất đi làm cho mắt có thần hơn. Như vậy khi Ami cười sẽ càng làm cho người khác cảm thấy say đắm. Môi dùng sơn màu hồng tô nhẹ lên cánh môi làm bờ môi nổi lên nét mềm mại,ngọt ngào. Màu son hồng sẽ làm khuôn mặt càng rạng rỡ, tươi sáng. Mặt không nên dùng quá nhiều màu đậm. Và Ami tập truong xuan cong để có cơ thể khỏe mạnh.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published