Trang điểm cần chú ý vấn đề gì?

Trang điểm lông mày phải căn cứ vào tuổi tác để quyết định sẽ kẻ nhạt, mờ hay đậm một chút. Mắt cũng không nên trang điểm quá đậm, nếu không sẽ làm mắt trong lồi lên, trông già và dữ tợn. Nhưng cũng không thể lòe loẹt quá sẽ làm bạn không còn là bạn nữa. Tốt nhất, bạn nên chọn các loại màu cam. Mi mắt trên nên trang điểm nhạt 1 chút, còn mi mắt dưới tô đậm, như vậy trông mắt bạn có thần sắc và không sâu hõm. Bạn nên chọn phấn cò màu đỏ gỉ sắt, đỏ sẫm để trang điểm 2 bên má. Thoa theo hướng từ dưới lên để tạo cảm giác làn da căng lên. Sắc môi hồng nên chọn màu đỏ sẫm sẽ tạo cảm giác tự nhiên. Môi không nên trang điểm nổi bật quá. Khuôn mặt trang điểm phải mềm mại hài hòa và thống nhất. Chọn trang phục phù hợp, trang điểm hài hòa sẽ tạo cho phụ nữ trung niên vẻ đoan trang, quí phái và hấp dẫn trên cơ thể họ. Không cần nói cũng biết, khách hàng của tôi tỏ ra rất vui. Có lẽ cô ta nói chuyện vì đã nhận ra tính cách của tôi. Trong khi tôi cố gắng giảng bỗng nhiên cô ta hỏi:
-Những điều bà vừa giảng thuộc trạng điểm ban ngày, vậy buổi tối khi trang điểm cần phải chú ý những vấn đề gì?
Đương nhiên, người phụ nữ này cũng có những buổi hẹn hò, dạ tiệc nhất định. Ở thành phố, việc quan hệ giao tiếp tương đối đa dạng phức tạp. Trong đó, các buổi dạ yến tiệc rất nhiều. Vậy phụ nữ phải làm thế nào để xuất hiện trong những trường hợp này với vẻ đẹp quí phái đây? Điều này đòi hỏi họ phải nắm được 1 số những kĩ xảo trang điểm trong buổi tối. Trang điểm buổi tối thuộc phạm trù “trang điểm đậm” trong nét đẹp cuộc sống. Tại sao vậy? Chúng ta đều biết trang điểm ban ngày phải nhạt và thanh nhã. Bởi vì ánh sáng ban ngày rất mạnh, nếu trang điểm quá đậm sẽ tạo cảm giác không thật, thô và khô cứng. Còn buổi tối, ánh sáng trong phòng chủ yếu là ánh sáng đèn điện hoặc nến… không khí rất mờ ảo mông lung. Ngoài ra, trong các vũ trường người ta chủ yếu sử dụng các loại đèn chiếu sáng có màu lạnh như màu lam, xanh lục…. Căn cứ vào những đặc điểm này khi trang điểm buổi tối bạn phải chú ý tới đặc điểm lớn sau:
Các đường nét trên mặt phải trang điểm đậm hơn ban ngày, nhưng màu sắc phải rõ ràng để dưới ánh sáng mờ ảo trong phòng những đường nét đó được làm nổi bật, làm tăng thêm mỹ cảm trên khuôn mặt bạn.

▷ 1 phút dành cho quảng cáo:

Son Mac màu hồng dâu rất hợp với các bạn gái trẻ trung, năng độn, sản phẩm nay được bổ sung thêm thành phần dưỡng, cho làn môi mướt, mịn và luôn tươi mới với gam màu dịu nhẹ, tự nhiên.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published