Trang điểm cho đôi môi

Muốn trang điểm cho bờ môi mỏng trở nên đầy đặn hơn, có thể sử dụng kem môi che hết phần đường nét vốn có của môi, làm tăng thêm độ dày của môi hồng, cũng có thể dùng bút vẽ màu gụ vẽ một đường rộng hơn đường cũ sau đó thoa kem vào đó.
Nếu miệng quá nhỏ tuy tỏ ra đáng yêu song cũng có cảm giác mất cân bằng, để khắc phục tình trạng này, có thể sử dụng màu nhạt ở hai vành môi trên và dưới, khóe miệng hơi cất lên, dùng kem môi sao cho đạt hiệu quả nửa sáng tối càng tốt.
Nếu khóe miệng rủ xuống sẽ gây cảm giác suy sụp, bi ai, ngược lại với người có khóe miệng hơi xếch sẽ khiến người khác cảm thấy thân thiết, vui vẻ, hòa hợp.
Khi chỉnh sửa nên dùng bút đánh phần mép trên của khóe miệng hơi lên sau đó thoa kem tối màu lên cả khóe miệng; riêng mép dưới của khóe miệng sẽ thoa kem sáng màu. Như vậy sẽ sửa được khóe miệng rủ.
Với khóe miệng bằng phẳng tạo cảm giác cứng nhắc, để cải thiện hiện trạng này cần tăng cường độ lên xuống của môi làm cho kết cấu môi trở nên sinh động hơn. Trước tiên có thể thay đổi đường vành môi, môi trên vẽ sao cho nhô lên, còn vành môi dưới tạo thành một hình cung sau đó thoa kem đậm nhạt vừa phải để tạo hiệu quả đầy đặn, nổi bật.
Với những cặp môi đối xứng, có thể khắc phục bằng cách tô vẽ theo chiều ngược lại vượt cả ngoài đường môi cũ.
Muốn sáng tạo được một đôi môi đẹp thì ngoài việc tu chỉnh đường vành môi, che đậy các khiếm khuyết bằng màu sắc sinh động còn cần phải nhờ vào chút vẻ đẹp nội tại của bản thân đó chính là nụ cười, nó sẽ làm tăng thêm vẻ quyến rũ, thổ lộ ra tình cảm nhiệt tình.
Câu chuyện của chúng tôi đến đây kết thúc.
Tạo khuôn mặt nhỏ đẹp
Có một người bạn khi mở hiệu thiết kế tóc “Điểm tiếp xúc” đã kể cho tôi nghe một chuyện lí thú:
Các bà có khuôn mặt hơi tròn hoặc hơi to thì luôn có tính tự ti và hay chỉ trích. Đến hiệu cắt tóc, trước tiên họ phải nhìn trên máy vi tính xem bạn có thể tạo được khuôn mặt họ thành kiểu gì rồi mới suy nghĩ xem có nên cắt tóc ở đây hay không?
Điều này rất khó chịu bởi vì đây đang là thời đại của kiểu tóc siêu ngắn, để tóc dài nhằm che bớt khuôn mặt đi về cơ bản là không thể, sau khi vắt óc suy nghĩ anh ta mới thiết kế cho các quý bà với chiếc cằm dưới đang phì ra một kiểu tóc mới, đó là để cả một vạt tóc dài buông xuống tận dưới hai bên tai hấp điện cho cúp vào để che đi phần thịt thừa hai bên má và cằm dưới. Với kiểu tóc này, tuy ít nhiều che đi khuôn mặt to phì và tạo ra những nét thanh tú song đó không phải là kế sách lâu dài.

▷ 1 phút dành cho quảng cáo:

Sản phẩm son mac ruby woo được ưa chuộng bởi những màu sắc phong phú, đa dạng, hiện đại, phù hợp với nhiều độ tuổi, phong cách và sở thích của từng người.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published