Trang điểm cho Liny

Không cần dùng kiểu hóa trang kỹ xảo để trang điểm, đường nét thân hình bạn hơi thô do đó dùng thể loại màu nhạt có thể tạo tác dụng làm tăng sự uyển chuyển mềm mại.
Nói đến đó, tôi đưa Liny đôi tất tay chất liệu bông màu đỏ thẫm, Liny có chút thắc mắc vì nhìn có vẻ gì đó không hài hòa lắm, nhưng tôi lại cho rằng sự không hài hòa nho nhỏ ấy lại chính là tăng thêm nét đáng yêu, cách điệu thoải mái cho toàn bộ hình dáng Liny.
Suy nghĩ của Liny cũng như các phụ nữ công sở khác là muốn tôi thiết kế thêm một kiểu tạo hình theo phong cách khác để cô ta có thể linh động thay đổi.
Điều đó chẳng có gì khó với tôi.
Hóa trang tạo hình giữ nguyên không thay đổi, chỉ điều chỉnh về trang phục phía trên đổi cổ áo tròn thành cổ chữ “V” màu nhạt, bên trong lại áo sơ mi màu sữa, trên cổ và cổ tay áo trang điểm (bẻ ve) viền hoa tao nhã tạo nên sự đặc biệt trong sự bình thường. Bộ trang phục này của Liny vốn đã liền với quần âu một màu, tôi đề nghị cô thay bằng một chiếc quần dài màu đen, một đôi giầy da thô đang được ưa chuộng, thay thế kiểu phối hợp truyền thống giầy cao gót nhỏ. Kiểu trang phục công sở và kiểu trang phục nghỉ ngơi này vẫn luôn thể hiện được sự tinh xảo nhanh nhẹn, thùy mị, không làm ảnh hưởng đến hình tượng công sở mà lại phù hợp với điều kiện sinh hoạt, lúc ngồi thể hiện được vẻ nho nhã lịch sự, lúc đứng thì thanh tao, nhanh nhẹn.
Liny ngày càng cảm thấy hứng thú, vẫn muốn tiếp tục “thay đổi”. Tôi nghĩ một lát rồi quyết định thiết kế cho Liny một kiểu thật “táo bạo”.
Kiểu tóc: Tóc Liny được định hình bằng keo. Phần tóc thừa ngang trán dùng lược uốn dần dần cho cuộn lại, làm thay đổi kiểu tóc bên trên sau đó dùng màu vàng kim nhuộm phần ngọn tóc phù hợp với kiểu “look” tạo hình: Tóc có hai loại màu.
Trang điểm: Kết hợp với các màu sắc thịnh hành hiện nay, sử dụng các loại màu: Sẫm, trắng bạc, nâu, sáng, màu vàng kim. Mi mắt kẻ thẳng từ khóe mắt tạo những nét bay bổng, uốn cong kéo dài qua đuôi mắt, viền mắt thêm những nét đậm hơi hất lên trên, màu mắt dùng màu nâu pha màu vàng kim tạo ra cảm giác hoang dã, xung quanh viền mắt quét thêm một lớp phấn màu bạc, tạo ra một vẻ “yêu kiều”. Sắc môi dùng màu sẫm tạo nên nét mềm mại và cảm giác thần bí, tăng thêm một lớp phấn sáng màu tương ứng hỗ trợ với màu bạc xung quanh mắt.

▷ 1 phút dành cho quảng cáo:

Mẫu son kem nyx là một trong những thương hiệu son nổi tiếng từ Mỹ với các dòng son kem, son lì, son bút chì đa dạng màu sắc, độ bám màu tốt.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published