Trang điểm đôi lông mày

Nếu bạn có một đôi lông mày thô, song lại rất muốn bằng việc thiết kế “hàng tiền vệ” thật thời thượng nhằm thể hiện cá tính bản thân. Vậy bạn hãy cắn răng chịu đựng nhổ sạch chúng đi và dùng bút vẽ vào đó một đôi lông mày mới. Tuy nhiên ở đây cũng cần nhắc nhở các bạn rằng làm như vậy sẽ để lại dấu tích nhân tạo rất rõ, áp dụng hay không quyền quyết định ở bạn. Bạn chỉ cần nhớ kỹ một điểm: mốt phải kết hợp với thực tế bản thân.
Đặc điểm tính cách độc lập tự chủ, cá tính theo đuổi của phụ nữ hiện đại có thể thấy ngay từ việc trang điểm đôi lông mày. Phụ nữ ngày nay có thể nghĩ đến việc ở độ tuổi 30, 40 cần tự trang điểm cho mình một đôi lông mày tinh tế vừa cong cong vừa mềm mại qua đó bộc lộ vẻ đáng yêu, dịu dàng. Phụ nữ hiện đại dù trong trang phục, trang điểm như thế nào cũng luôn muốn qua đó thể hiện tính cách riêng của bản thân, song trước khi nhấn mạnh đến cá tính bạn không được quên nắm bắt quy luật phát triển tự nhiên của lông mày, chỉnh sửa làm sao cho hài hòa tự nhiên hợp với chính bạn.
Phải chăng bạn đã bỏ quên điều gì?
Trong việc trang điểm hằng ngày, điều chúng ta dễ bỏ qua nhất là gì? – Tôi thường hỏi mọi người như vậy. Mỗi người có một câu trả lời khác nhau, có người nói đó là “lưỡi”, có người nói đó là “lông mũi”, cũng có người nói đó là “con người”…
Trên thực tế thì trong quá trình trang điểm chúng ta coi trọng nhất đó là khuôn mặt. Và trên khuôn mặt chúng ta thường chú ý đến sửa lông mày, vẽ mắt, tô môi, thoa phấn,… song lại quên đi hai bộ phận đó là mũi và tai.
Nghệ thuật làm đẹp đôi tai
Trong trang điểm mặt, thì đôi tai giống như đứa trẻ mồ côi thường hay bị ghẻ lạnh, hiện tượng này không thể kéo dài. Đôi tai là bộ phận nổi bật nhất ở hai bên trên khuôn mặt, kiểu tóc và cả chỉnh thể hình dáng. Vì vậy việc trang điểm cho đôi tai như thế nào có vai trò vô cùng quan trọng để tăng thêm sức hấp dẫn đáng yêu cho người phụ nữ.
Đôi tai là giác quan thiếu gợi cảm nhất trong năm giác quan, bên cạnh đó bản thân nó lại to nhỏ, cao thấp, vị trí trên khuôn mặt khác nhau… Bởi vậy quan hệ hài hòa với khuôn mặt sẽ càng đóng vai trò quan trọng về thẩm mỹ và ảnh hưởng đến vẻ đẹp cả khuôn mặt. Ví dụ, những người khuôn mặt vuông, hoặc tròn lại có đôi tai nhỏ sẽ gây cảm giác khuôn mặt bị kéo dài ra, những người có khuôn mặt nhỏ dài hoặc mặt tam giác lại có đôi tai to đồng thời tạo góc độ tương đối lớn với khuôn mặt gây cảm giác khuôn mặt rộng… Khi rửa mặt hoặc khi trang điểm rất nhiều người đã bỏ quên mất đôi tai. Ví dụ khi rửa mặt chỉ dùng khăn lau qua đôi tai, khi dùng kem dưỡng da hay dùng kem lót lại xem nhẹ đôi tai… Trên thực tế thì da ngoài bao gồm cả ở tai, cổ, phần trên ngực, mu bàn tay… đều cần được chăm sóc. Có như vậy mới tạo được sự tự nhiên đồng thời làm cơ sở cho việc trang điểm tiếp theo.

▷ 1 phút dành cho quảng cáo:

Lựa chọn sản phẩm son revlon ultra hd matte lipcolor dạng kem lì có thể bền màu khoảng 2-3 tiếng nếu không ăn uống, cho nên bạn cần dặm son nhiều lần nếu sử dụng suốt cả ngày.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published