Trang điểm đôi mắt

Màu tro ưu nhã, thoát tục, kiên trì là hóa thân của người phụ nữ dịu dàng độc lập. thanee mặc bộ này tưởng tượng giống như một con chim hòa bình tự do tự tại. Tuy là buổi dã ngoại nên trang phục cũng không giữ vai trò quan trọng lắm, song vẫn không thể xem nhẹ. Đôi mắt vẫn là trọng điểm trong cách trang điểm của tôi. Tôi kẻ cho thane đường viền mắt màu hạt dẻ hồng để kết hợp với gam màu đỏ ấm của trang phục. Dùng bút vẽ Eye Linerin tinber của Origins tô nhẹ nhàng lên khóe mắt, sau đó quét lên phần giữa hốc mắt một lớp phấn màu đồng. Đối với lông mi tôi nhẹ nhàng chải hướng lên trên ra ngoài. Phấn mắt sau khi chọn lựa tôi quyết định dùng sản phẩm Eye Shadowin Fazebel của Stila vừa bền lại tự nhiên. Để tăng thêm phần sinh khí cho khuôn mặt, từ vị trí mí mắt đến lông mày tôi lại thoa một lớp phấn kim. Riêng đôi má tôi không phải dụng công nhiều lắm do tôi hơi không khắt khe khi đi chơi dã ngoại. chỉ cần thoa một lớp phấn mỡ màu hạt dẻ hồng từ dưới lên đến thái dương, mang tai.
Còn bộ phận quan trọng đó là đôi môi. Để phù hợp với màu sắc trang phục, tôi chọn son môi màu gụ của Max Factor Losting Colot Lipstick. Trang điểm xong cho Thanee, có thể tưởng tượng cô đang tự do tự tại trên thảo nguyên mênh mông hay như thái dắt ngựa quay về dưới ánh trời chiều. Nhìn Thanee tự tin bước ra khỏi văn phòng, trao nhiệm vụ cho cô tự trang điểm cho mình với bộ váy liền. Tôi có thể làm nốt công việc này song tôi tin tưởng vào khả năng sáng tạo của cô. Tôi nghĩ rằng trên thực tế, cỉ có bản thân mới là nhà thiết kế tài ba nhất. Và điều quan trọng hơn cả là bạn phải có chủ kiến, người phụ nữ biết sáng tạo chắc chắn sẽ là người hấp dẫn nhất. Trở lại với câu chuyện trên. Mấy tuần sau tôi đã nhận được vài tấm ảnh Thanee gửi cho. Cô cưỡi trên lưng ngựa với nụ cười sáng tự tin. Với 1 người luôn bị bó buộc trong 4 bức tường làm việc thì không thể có được sự sảng khoái, khỏe mạnh tự do tự tại như thế. Bộ trang phục không hề phô bày vẻ đẹp cơ thể, song lại làm nổi bật phong thái tự tin ở Thanee. Đó là cảm giác về ánh dương, cây cỏ, thảo nguyên, đất trời đang hiện ra trước mắt. Điểm nổi bật của Thanee khiến mọi người phải chú ý là sự thống nhất giữa phong thái tự tin và bản chất tự nhiên. Ở mặt sau bức ảnh, Thanee viết: Thiết kế của bà đã giúp tôi tìm thấy chính mình. Vì vậy, tôi lại 1 lần nữa khẳng định “cái tôi” mới là nội dung tối quan trọng trong thiết kế hình tượng. Bởi nó không thể thay thế, bởi nó vốn là 1 phần của tự nhiên.

▷ 1 phút dành cho quảng cáo:

Tinh tế, tạo nên phong cách trẻ trung, cá tính mà cũng không kém phần sắc sảo, quyến rũ, son shu màu 165 không chứa chì và chiết xuất tự nhiên nên đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published