Trang điểm khuôn mặt cho người mẫu

Toàn bộ cách ăn mặc như vậy làm cho Liya như ánh mặt trời trong mùa đông, một đám lửa mạnh trong đông tuyết, làm cho mọi vật xung quanh đều tràn trề sinh khí xua tan cái lạnh giá của mùa đông. Tôi đã chuẩn bị cho Liya một chiếc khăn choàng lớn cùng màu với chiếc váy ngắn, chiếc khăn choàng lớn có thể quàng ở đằng sau hai vai cũng có thể vắt lên một bên vai làm hai đầu khăn choàng rủ xuống. Sử dụng linh hoạt khăn choàng vừa làm tăng thêm cảm giác mạnh mẽ, vừa tránh được phong cách Tây của Liya, áo len bó và váy ngắn đến đầu gối, thể hiện một cách hết sức rõ ràng thân hình săn chắc, khỏe đẹp của Liya. Trang phục thích hợp tiện lợi, có tính hoạt động, rất hợp với cá tính hoạt bát của Liya, đồng thời cũng thể hiện được sự khỏe mạnh khả năng đại diện cho sản phẩm.
Tôi cuộn mái tóc vàng của Liya lên cao, chỉ đơn giản dùng một chiếc khăn trùm lại. Không thêm bất kỳ loại trang sức nào, nhìn hết sửc gọn gàng, mái tóc vàng dài như thác nước đằng sau gáy lấp lánh ánh tề dương mểm mại mà mạnh mễ, hơi một chút điệu đà giống như chuyển động theo từng nhịp bước.
Khi hóa trang khuôn mặt Liya, tôi chọn loại phấn nhạt hơn so với màu da. Đương nhiên trước đó đã dùng phấn nước làm nền màu hồng để làm nền, sau đó mới dùng phấn bột thoa lên mặt, dùng phấn bột màu vàng thoa lên má rồi lại dùng phấn xốp nhẹ để trang điểm.
Hai bên gò má như được ánh nắng hôn qua, làm tăng thêm sự ấm áp. Sáp dùng màu hồng của hoa quả, má dùng màu hồng tươi, trán dùng bàn chải còn lưu lại chút sáp dành má đánh nhẹ nhàng một chút. Màu hồng hoa quả rất thích hợp với cô gái tràn đầy sức sống như Liya, màu này tuy chưa đủ độ chín muồi, nhưng nếu vẻ mặt bên ngoài không biểu lộ nét non trẻ, thì ngược lại sẽ thể hiện được sự tươi trẻ, khỏe khoắn của thiếu nữ. Mắt tôi chọn màu lam đang là mốt thịnh hành hiện nay. Đôi khi sử dụng thêm một chút thời trang cũng không phải là điểu không tốt, đặc biệt là sản phẩm của công ty Hà Biên lấy người tiêu thụ là tầng lớp trung lưu, xu thế đang thịnh hành hiện nay cũng là một nhân tố quan trọng mã người mua nghĩ đến khi mua sản phẩm. Do đó tôi chọn màu lam mà chẳng chút đắn đo.
Môi hồng có thể mạnh dạn chọn dùng vào mùa thu đông, bởi vì mùa dông thì cảnh sắc thường ảm đạm, do đó màu hồng thắm thay hồng thẫm đều không quá sáng.

▷ 1 phút dành cho quảng cáo:

Với sản phẩm màu son shu 356 siêu đáng yêu lại dễ kết hợp với các loại trang phục cũng như phong cách trang điểm đơn giản, nhẹ nhàng, giúp các cô gái luôn nổi bật rạng ngời. Sản phẩm son shu uemura 356 mang màu hồng baby cực kỳ đáng yêu, tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của đôi môi, khiến các nàng trở nên xinh đẹp, thu hút như một nàng công chúa.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published