Trang điểm kiểu ở nhà

Trang điểm kiểu này cần chú ý sự nhẹ nhàng. Có rất nhiều người ở nhà thường để mặt trần vì cho rằng như vậy là tự nhiên, thoải mái nhất. Sau buổi sáng thức dậy chỉ rửa mặt là coi như hoàn tất mọi chuyện. Trên thực tế làm như vậy càng gây tổn hại cho da. Phụ nữ công chức do thường xuyên phải đi lại bên ngoài, ngay cơ da tiếp xúc với không khí ô nhiễm lớn nên tốc độ lão hóa da rất ghê gớm. Hơn nữa do trang điểm nhiều mà tốc độ xơ cứng tế bào da cũng diễn ra nhanh. Rất nhiều phụ nữ công chức bước vào tuổi 30 mới phát hiện ngày càng nhiều nốt đen trên mặt. Lúc này cần có biện pháp bảo vệ kịp thời. Nếu chỉ nghĩ đó là do tác dụng phụ của mỹ phẩm, chỉ cần rửa sạch đi có thể tìm lại được làn da mịn màng thời trẻ thì hoàn toàn sai lầm. Do vậy, cho dù không đến công sở, ở nhà 1 mình cũng cần phải chú ý chăm sóc làn da. Vả lại, thời gian ngày nghỉ dài đó là thời điểm tốt nhất để chăm sóc da. Công việc này cũng không phải mất nhiều thời gian công sức lắm. Chỉ cần sau khi ngủ dậy rửa mặt xong, làm mát xa da khoảng 20 phút để phòng tránh nếp nhăn đến sớm, sau đó tiến hành trang điểm nhẹ nhàng.
1.Dùng ngón tay vuốt nhẹ từ khóe miệng lên, sau đó dùng lực xát mạnh về phía tai, các bộ phận khác cũng làm tương tự như vậy 10 lần.
2.Dùng ngón trỏ và ngón giữa vuốt từ khóe miệng, lên 2 bên mũi, quá trình đó ngậm chặt môi, làm thành 1 vòng từ trong ra ngoài.
3. Dùng ngón trỏ, ngón giữa và ngón áp út thoa nhẹ từ giữa trán sang 2 bên thái dương khoảng 10 lần
Sau khi làm mát xa, mặt bạn hãy thoa 1 lớp sáp lên nền da, cả phần mắt cũng làm như vậy thì suốt ngày sẽ yên tâm. Nếu đột nghiên có khách đến, bạn cảm thấy mặt chưa thoa phấn thì thật thiếu sinh khí vậy hãy chuẩn bị sẵn 1 hộp phấn hỗn hợp phần lót có thành phần dầu. Nếu chỉ định thoa 1 lớp mỏng thì chỉ cần dùng miếng bọt biển thoa là được. Màu son hồng là 1 phương pháp tốt giúp bạn cải thiện trạng thái tinh thần. Một đôi môi hồng tươi sẽ tạo ấn tượng trẻ trung khỏe mạnh vì vậy bạn hãy chuẩn bị một loại sáp môi không màu và một loại có màu gần giống với màu môi. Lúc vội thì quét 1 lớp không màu lên môi dưới sau đó dùng sáp hồng tô nhẹ theo hình môi. Tiếp đến dùng giấy tiêu độc ép lên môi để hút đi lớp sáp ở tầng trên.

▷ 1 phút dành cho quảng cáo:

Với sản phẩm son shu uemura màu 355 tươi trẻ được sáng tạo nên với công nghệ tạo màu tiên tiến đã tạo nên màu sắc nhẹ nhàng, nữ tính, tôn lên vẻ đẹp tự nhiên mà vô cùng thu hút của phải nữ. Son Shu Uemura 355 được mệnh danh là dành cho một tiểu thư chính hiệu.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published