Trang điểm làn da

Đây là khâu quan trọng nhất trong việc làm đẹp của người phụ nữ. Tốc độ lão hóa theo tuổi của da luôn rất khủng khiếp, sau tuổi 30, da dần mất đi độ tươi sáng mà trở nên khô khan thô ráp. Khi trang điểm sử dụng phấn nền phải gần giống màu da.
Bước sang tuổi 40 – 50 được coi là mùa xuân của phụ nữ. Giai đoạn này lớp mỡ dưới da ngày càng ít, da mặt cũng càng ngày càng khô đi, các nếp nhăn biểu lộ tình cảm lộ ra rõ rệt. Tuy nhiên, phụ nữ ở giai đoạn này về sự nghiệp, gia đình đã cơ bản ổn định, thời gian rỗi rãi đã nhiều hơn nên càng có cơ hội chăm sóc bản thân tốt hơn. Đa số phụ nữ đều đến thẩm mỹ viện, song kỳ thực là ngay ở nhà cũng có thể thực hiện được. Chỉ cần trong cuộc sống thư giãn thoải mái, duy trì giấc ngủ đầy đủ, tránh những phiền phức bởi sự đời, hãy sống một cách thanh thản là được. Khi lựa chọn mỹ phẩm nên chọn loại có tính giữ ẩm và dầu mỡ, đồng thời với việc dùng mỹ phẩm dưỡng da, bạn cũng cần phải thường xuyên mát xa cho da. Chỉ cần bạn có tâm trạng khỏe khoắn, biết cách chăm sóc hợp lý thì dù ngoài 40 tuổi bạn vẫn hấp dẫn như khi còn trẻ.
Khi bước sang tuổi hoa giáp (tuổi 60), tốc độ tái sinh của các tế bào trong cơ thể không bằng một nửa thời trẻ, tổ chức gắn kết trong da bắt đầu mất đi tính đàn hồi, làn da càng trở nên khô và xuất hiện nhiều nếp nhăn. Bạn nên lựa chọn các loại kem dưỡng da giữ ẩm, nhiều mỡ, đặc biệt không quên chọn mua loại kem tái sinh tế bào. Lượng sử dụng và số lần sử dụng cần phải nhiều hơn một lần trước đây. Đồng thời cần tránh tối đa tiếp xúc với ánh nắng để phòng tránh các nốt đồi mồi của người già xuất hiện quá sớm.
Nói tóm lại, cho dù phụ nữ ở tuổi nào nếu muốn giữ mãi tuổi thanh xuân thì phải kiêm trì rèn luyện. Tốt nhất là chịu khó vận động, thường xuyên tiếp xúc với thiên nhiên, hít thở bầu không khí trong lành.
Thuốc kẻ mắt
Loại thuốc kẻ mắt có chất dầu thích hợp cho những phụ nữ có lông mi dày đậm. Trước tiên cần tỉ mỉ chọn dụng cụ kẹp lông mi, kẹp cong lông mi sau đó sử dụng loại dầu chải lông mi có màu đậm một chút để bôi, khi dùng xong phải chú ý đậy nắp cẩn thận để tránh bay hơi. Nếu bạn muốn tạo hiệu quả thu hút mọi người vào buổi tối hãy dán một vài sợi mi giả ở gần đuôi mắt.

▷ 1 phút dành cho quảng cáo:

Dịu dàng và nữ tính là một trong những màu son nổi bật dòng Retro Matte siêu lì, mac pink pigeon lên màu cực chuẩn giúp cho đôi môi tươi tắn, ngọt ngào và nổi bật, cũng như thu hút sự chú ý từ đối phương.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published