Trang phục nghỉ ngơi

Vì vậy khi ở nhà trang phục gọn nhẹ, mềm mại đã trở thành lựa chọn của rất nhiều phụ nữ. Trang phục chất liệu bông do đặc tính thấm mồ hôi, mềm mại với da đã trở thành chất liệu chính cho trang phục nghỉ ngơi. Kiểu dáng trang phục lãng mạn tùy hứng, thường là áo sơ mi quần dài. Trang phục nghỉ ngơi theo kiểu vận động rất hợp cho phụ nữ mặc ở nhà. Chất liệu của nó giống chất liệu đồ ngủ nên khi mặc sẽ thấy rất dễ chịu.
Để ngôi nhà của bạn thật sự ấn tượng
Tôi tuy chỉ là 1 chuyên gia chuyên làm đẹp cho các quý bà quý cô song cũng từng có lần bất đắc dĩ làm cố vấn trang trí nội thất cho 1 gia đình. Trước khi bắt tay vào công việc tôi phải ngồi trầm ngâm 1 mình cố vắt óc nhớ lại những kinh nghiệm của mình những năm qua về lĩnh vực nhà cửa. Lập ra 1 đề cương sơ bộ để chuẩn bị thảo luận bàn bạc với chủ nhà.
-Màu sắc ảnh hưởng đến tâm trạng
1. Màu sáng:Nếu bạn là người luôn thích và dễ dàng chấp nhận cái mới và cần có không gian tưởng tượng thì bạn sẽ yêu màu trắng, song nếu bạn thấy thiếu cảm giác an toàn và không thể tự khẳng định được mình thì không nên lựa chọn gam màu này.
2. Màu hồng: Nếu bạn là người tự tin và tự mình đa tài thì màu hồng sẽ là màu đầy tích chất kích thích. Nếu bạn là người hướng ngoại, bạn sẽ thích màu này, song nếu bạn hay bị mệt mỏi, hay bị áp lực hoặc mắc chứng lo âu thì không nên sử dụng gam màu này.
3. Màu kem: Thể hiện tâm trạng bình thản của 1 cuộc sống đa dạng phong phú.
4. Màu da cam: Đây là chất màu kích thích và hữu hảo. Nếu bạn thuộc típ người hướng ngoại và muốn xây dựng 1 hình ảnh thân thiện thì màu da cam chính là 1 người bạn đồng hanh, tuy nhiên, khi bạn cảm thấy áp lực từ cuộc sống thì màu này lại trở thành kẻ thù của bạn.
5. Màu hồng phấn: Đây là màu của lòng nhiệt tình và sự quan tâm, đồng thời tràn đầy sắc thái lãng mạn
6. Màu vàng: Màu của sự an ủi động viên
7. Màu lục: Đem lại cảm giác hòa bình, thư giãn thần kinh
8. Màu xanh da trời: Khiến cuộc sống càng trở nên hài hòa và bình thản
9. Màu tím: Thuộc sắc thái nội tâm, song lại thiếu sắc thái của người trưởng thành
10. Màu cà phê: Màu của danh lợi, song nếu phối màu quá đậm sẽ dễ khiến con người nảy sinh tâm trạng buồn bã.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published