Trang phục theo mùa, kĩ xảo trang điểm

Vào mùa thu và mùa đông, bạn nên chọn mặc các loại trang phục như áo lông cừu với váy, áo gió hoặc áo khoác ngắn với quần dài, áo cao cổ… mùa hè bạn hãy chọn mặc những bộ váy có hình thức đơn giản, lịch sự và có màu sắc thống nhất. Cuối cùng, bạn phải chú ý đến chất liệu trang phục. Nên chọn mua trang phục có chất liệu tốt, gia công công phu để trang điểm cho thân hình của mình. Những sản phẩm giá rẻ chỉ gây ấn tượng xấu cho người khác. Trang phục có chất liệu tốt khi mặc với các trang phục mốt mới theo mùa. Kiểu kết hợp mới cũ này có thể là biện pháp tốt độc đáo trong phong cách ăn mặc của bạn. Vì vậy, bạn đừng nên chạy theo trào lưu mốt một cách thái quá. Cuối cùng, tôi muốn nói với các bạn rằng, phụ nữ trung niên nếu muốn tìm lại sự trẻ trung tươi đẹp, phải đòi hỏi sự quan tâm chăm sóc của chính bản thân mình.
Kĩ xảo trang điểm: Có rất nhiều người hiểu sai về công việc của tôi. Họ cho rằng, những đối tượng mà tôi phục vụ nhất định phải là những phụ nữ trẻ đẹp hoặc các minh tinh nổi tiếng. Trên thực tế, đối tượng công việc của tôi rất nhiều, chính xác là có không ít nhân vật được đại chúng mến mộ, nhưng tôi cũng không từ chối phục vụ đối tượng nào mà tôi hứng thú cho dù họ trẻ hay già, có tiền hay không có tiền. Cho nên, khi đến văn phòng của tôi, bạn có thể gặp rất nhiều loại khách hàng khác nhau. Từ họ, tôi thu được rất nhiều kinh nghiệm và ý tưởng. Tôi có được ngày hôm nay phần lớn dựa vào sự phân tích các khách hàng của mình. Ví dụ dưới đây nói lên rằng từ trường hợp này có thể giúp trường hợp khác và cuối cùng hình thành kĩ xảo cho mình. Sự việc bắt đầu từ 1 phụ nữ trung niên yêu cầu tôi tư vấn trang điểm hằng ngày. Tôi cho rằng trang điểm hàng ngày thực tế là trang điểm cuộc sống, phải tự nhiên, sinh động và lịch sự. Trang điểm cuộc sống quan trọng là phải chăm sóc làn da. Một số phụ nữ cho rằng, trang điểm nhạt là tự nhiên, thực ra, sự lý giải đó là sai lầm! Nếu như bạn trang điểm quá nhạt, không hài hòa, không nắm được kĩ xảo, thì sẽ không có được vẻ tự nhiên. Nếu muốn trang điểm nhẹ nhàng, bạn chỉ cần chọn mỹ phẩm gần với màu sắc của da. Khi đó, dù bạn trang điểm nhạt hay đậm thì vẫn giống nước da của bạn, người ngoài vẫn không thể nhận ra được.

▷ 1 phút dành cho quảng cáo:

Sản phẩm son eos không màu với thiết kế hình quả trứng nhỏ xinh đã trở thành một hiện tượng hot ngay sau khi ra mắt với các reviews tốt, liên tục xuất hiện trên mạng xã hội facebook, twitter, blog và cả youtube.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published