Tư thế khi mặc váy ngắn

Khi mặc váy ngắn tư thế đi không thể giống như khi mặc váy dài. Bởi khi mặc váy dài sẽ tạo trạng thái “uyển chuyển đa tư thế”, đầu gối thả lỏng tối đa, đồng thời mở rộng sang 2 bên, khi bước đi sẽ tránh được tư thế cứng nhắc. Tuy nhiên, tư thế đi khi mặc váy ngắn lại không phải như vậy, với chiếc váy ngắn đã đủ nói lên chất nữ tính rồi, nên khi đi không nên quá nhấn mạnh mặt yểu điệu thục nữ mà nên giữ chất trung tính trong đó. Hay nói cách khác 2 đầu gối phải căng lên một chút, tư thế bước đi phải thẳng, động tác đưa hông không nên quá lộ liễu. không nên học kiểu đi của các người mẫu trên sân khấu, bởi biểu diễn sân khấu và ngoài đời khác biệt nhau rất lớn. Ngoài ra, khi mặc váy ngắn đi gặp khách hàng, tư thế ngồi cũng phải hết sức cẩn trọng, đặc biệt với loại váy cao quá đầu gối 15 phân. Khi mặc váy ngắn nên ngồi lệch sang 1 bên, nói cách khác 2 đầu gối phải khép sát vào nhau hướng về đối phương. Còn khi mặc váy ngắn nhưng kiểu ô thì ngồi lệch 2 chân vắt lên nhau. Đó là những tư thế ngồi rất lịch sự và mang 1 nét gì đó của sự hoạt bát, gây ấn tượng tốt cho người nói chuyện. Ngoài tư thế ngồi, đi thì tư thế nhặt đồ vật cũng phải chú ý: Cúi người xuống, bước 1 bước nhỏ về phía trước ngồi xổm nghiêng sang 1 bên, sau đó mới với tay nhặt.
Một vài vấn đề về sử dụng kính mắt
-Những loại kính mắt đang được ưa chuộng: Hiện nay, thịnh hành nhất là loại kính mắt với gọng rộng, mắt kính nằm gọn trong gọng. Loại gọng đơn sắc mang dáng dấp biển cả nên rất được người đi bơi ưa chuộng. Loại kính mắt nhỏ cũng đang dần khẳng định được vị thế của mình trong làng kính, với những kiểu dáng khác nhau như hình e líp, hình gần vuông, thậm chí là cả những cặp kính chỉ đủ che đôi mắt vẫn làm nổi bật phong độ của người đeo. Mắt kính càng nhỏ thì càng mang dáng dấp hơi hướng phục cổ. Giới trí thức quần áo lúc nào cũng là lượt phẳng phiu mà đeo chiếc kính nhỏ này sẽ tạo ấn tượng mới mẻ. Ngoài ra kính mắt to rộng kiểu kính gió (độ rộng bằng ½ khuôn mặt) cũng đang rất được ưa chuộng.
-Kính râm và cá tính: Bạn đừng nghĩ rằng kính râm chỉ hợp với áo phông quần bó. Các chuyên gia đang khuyến cáo các bạn trẻ không nên mặc áo phông thấp cổ, quần bò, đeo kính râm, bởi kiểu này đã quá xưa rồi. Dưới đây là 1 vài gợi ý để các bạn tham khảo.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published