Tư vấn ngoại hình

Tôi lấy sợi dây chuyền đeo lên cổ Linda, trong nháy mắt cô đã trở nên lộng lẫy hơn bao giờ hết. Linda vui mừng nhảy lên như 1 đứa trẻ, xem ra rất nóng lòng muốn đi gặp bạn bè. Nhưng đúng lúc này tôi đột nhiên phát hiện trên mặt cô hình như có thứ gì đó ánh lên dưới nắng.
-Linda, khoan đừng đi!
Tôi kịp thời gọi cô lại, nhìn kỹ thi ra đó là 1 chút dầu dính trên trán và 2 cánh mũi. Nếu không xử lý ngay sẽ làm trôi mỹ phẩm, mọi công sức sẽ đổ xuống sông xuống biển hết. Linda tỏ ra rất căng thẳng nhất là khi hoạt động ngoài trời nhiệt độ lên cao, tốc độ bài tiết của da sẽ tăng 10%, gây cảm giác bẩn, khó chịu. Tuy nhiên, để rửa sạch chất dầu này cũng không phải là khó, có thể sử dụng loại dưỡng phẩm chuyên dụng khống chế bài tiết dầu như Pur Contrl… hoặc cũng có thể dùng giấy thấm dầu. Một tuần sau, Linda gọi cho tôi hào hứng kể về chuyến đi, rất nhiều đồng nghiệp dò hỏi cô về phương pháp trang điểm, thậm chí có người còn hỏi sao có thể nghĩ được bộ trang phục có ý nghĩa như vậy? Linda không dám kể là đã nhờ tôi tư vấn. Tuy nhiên khi tôi viết quyển sách này cũng đã nghĩ đến những câu nói của Linda. Chắc chắn sẽ có nhiều phụ nữ cần tư vấn ngoại hình. Nếu họ đến nói chuyện trực tiếp càng tốt, song họ cũng có thể đọc những suy nghĩ và những tâm đắc này của tôi cũng đã đủ sự gợi ý, kết hợp với tình hình bản thân để có 1 thiết kế phù hợp cho mình.
Mùa thu trong mùa xuân, thể hiện sức quyến rũ của sự trưởng thành
Cách đây không lâu, 1 người bạn cũ tên là Claymer đã gọi điện cho tôi nói, cô con gái Heather sắp đến Úc học, có khả năng sẽ đến thăm tôi. Thời gian trôi đi thật nhanh, Heather nhỏ bé ngày nào nay đã đến tuổi học đại học rồi. Linh cảm nghề nghiệp đã mách bảo tôi những cô gái độ tuổi Heather đang bắt đầu biết yêu cái đẹp. Heather đến thăm tôi vào 1 buổi chiều xuân. Cảm nhận đầu tiên của tôi về cô là sức thanh xuân: Nụ cười tươi, sáng lạn. Nói đến thiết kế hình tượng, bản thân Heather cũng có chính kiến của mình. Cô dần trưởng thành lên cùng với lý trí hiện thực. Mong muốn mọi người nhìn nhận mình bằng con mắt trưởng thành. Để đáp ứng yêu cầu của Heather, tôi chú trọng thiết kế trang phục để thể hiện đặc điểm tạo hình, riêng về trang điểm và kiểu tóc không thay đổi gì nhiều lắm để làm nổi bật lên 3 phong cách riêng biệt.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published