Vận động thân người

Vặn mình sang bên trái, phải xoay vai, sau đó đấm nhẹ lên phía sau lưng, trên hông khoảng 20 lần. Như vậy sẽ trị được các chứng như đau xương, đau cơ lưng.
Bạn hãy thưc hiện động tác trên chỉ khoảng 10 phút. Nhưng theo kinh nghiệm của tôi, nó có tác dụng giữ gìn sức khỏe rất tốt đối với các nhân viên văn phòng. Nửa năm sau Nilya mời tôi tham dự lễ đón Noel của công ty họ và tôi thấy dự kiến của mình đã thành hiện thực.
Bạn đã phát huy tối đa trí tuệ của mình chưa?
Nếu như thân hình của bạn không đạt tiêu chuẩn: phương pháp làm việc chủ yếu của tôi là làm mẫu tại chỗ và công khai diễn giảng truyền thụ tư tưởng của mình. Nhưng sau này tôi phát hiện, chỉ có như vậy là không đủ. Trên thế giới có những người không có thì giờ để hỏi trực tiếp tôi về vấn đề thiết kế hình tượng của họ hoặc không có hứng thú nghe những lời giảng dạy dài dòng của tôi. Như vậy, tôi làm sao có thể đáp ứng nhe cầu của bộ phận này đây? Catty, biên tập viên phụ san của tờ “Thời báo New York” khi đặt tôi viết bàn đã đùa rằng:
-Tại sao bà không thử viết các schs cẩm nang, sách hướng dẫn? Giới thiệu 1 cách đơn giản những nội dung quan trọng nhất để đọc giả vừa đọc vừa biết được mình phải luyện tập như thế nào, thế có tốt hơn không? Cô ta cho rằng tôi không muốn dùng “kỹ xảo” của các tác giả hạng 3. Nhưng tại sao tôi lại không thử đây? Rốt cuộc, hôm nay tôi dám mạo hiểm nói với phái nữ cần phải thiết kế hình tượng cho mình như thế nào bởi vì tôi đã có chuẩn bị từ mấy năm trước. Không mấy người có thân hình giống như người mẫu, nhưng nếu như bạn hiểu rõ được thân hình của mình và lựa chọn các trang phục phù hợp, đứng trước gương bạn sẽ thấy mình không hề thua kém người mẫu.
-Nếu thân hình bạn nhỏ nhắn…
Bạn hãy lựa chọn quần áo trang phục phù hợp vừa với cơ thể, không nên mặc váy có thêu đường viền hoa văn hoặc đăng len và áo khoác ngoài quá rộng. Nếu không, thân hình của bạn sẽ trở nên càng nhỏ bé! Nếu bạn muốn đeo day thắt lưng, nhất định phải chọn loại nhỏ. Dây lưng cỡ to khi đeo sẽ như chia bạn làm 2 phần rõ rệt. Bạn cũng có thể thử mặc áo khoác khổng cổ, nhưng phải chú ý may đo cho phù hợp với cơ thể. Tỷ lệ các bộ phận trang phục phù hợp là quan trọng nhất. Vì vậy, bạn không được coi nhẹ các bộ phận nhỏ của trang phục, tuyệt đối không được dùng áo cổ bẻ, cúc to và túi to. Tránh khoa trương, không nên chọn trang phục quá rộng, có hình tròn to và hoa văn thô. Nếu không thân hình bạn sẽ bị trang phục “nuốt chủng”! Khi mặc váy ngắn, bạn không nên mặc loại có đường viền dài, trang phục ngắn sẽ phóng to cơ thể bạn theo tỉ lên.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published