Vẻ đẹp nữ tính của người phụ nữ

Cô sửa móng tay rất ngắn, rất gọn và thường dùng loại sơn móng tay có màu tương đối với sắc môi của mình. Cô cho rằng để móng tay dài rất dễ làm người ta cảm thấy người phụ nữ này giống như lọ cắm hoa chỉ để trang điểm chứ không biết làm gì cả. Còn nếu như trên móng tay dài bạn sơn một lớp sơn móng tay có màu sắc đẹp gây sự chú ý của người khác thì càng làm người ta cảm thấy bạn không trang trọng và lịch sự. Hàng ngày, Gehres không để tay phơi nắng hoặc ngâm trong nước quá lâu. Khi tay phơi nắng hoặc ngâm nước cô nhanh chóng dùng mỹ phẩm bảo vệ da, kem dữ ẩm. Gehres nói bàn tay cô luôn hướng về công chúng vì vậy cần phải chú ý chăm sóc.
Thân hình của Gehres có vẻ dịu dàng đầy nữ tính. Chỉ cần trang điểm một chút là có thể lộ ra vẻ đẹp dịu dàng đó. Nhưng Gehres là một phụ nữ luôn theo đuổi sự hoàn mỹ. Cô cho rằng, một phụ nữ muốn mình đẹp trước hết phải thừa nhận sự khác biệt giới tính của mình, từ đó căn cứ vào đặc trưng khác biệt đó để trang điểm và bóc chính là phương tiện chủ yếu để phụ nữ thể hiện vẻ đẹp nữ tính của mình. Mái tóc thường phải hợp với khuôn mặt của người phụ nữ có đẹp hay không. Gehres có khuôn mặt rất “tiêu chuẩn” ngũ quan cũng rất hoàn hảo. Cô thường hay búi tóc, nhiều lúc cũng thay đổi, để kiểu tóc ngắn gợn sóng. Nhưng điều quan trọng là kiểu tóc phải hợp với khuôn mặt. Đôi khi cũng có thể đội mũ có vành nhỏ để thay đổi khuôn mặt.
Vẻ đẹp của Gehres Cayley được cả thế giới công nhận. Tất cả những người nhớ đến cô đều không thể quên được vẻ đẹp tuyệt trần của vị thiên sứ này. Và tôi cũng mong những tâm đắc trong lĩnh vực trang điểm của Gehres có thể giúp ích cho những cô gái hâm mộ vị vương phi này.
4.Phụ nữ tuổi trung niên cần chăm sóc sắc đẹp như thế nào?
Khi còn trẻ, tôi chỉ biết hưởng thụ những niềm vui của tuổi trẻ, và thấy rằng chỉ có những cô gái ở tuổi như tôi mới có cả thế giới này.
Đến nay, tôi đã bước sang tuổi trung niên, mỗi lần nhìn thấy cô gái xinh đẹp với những bước đi uyển chuyển cùng với nét mặt tươi vui, tôi không khỏi nghĩ đến chuyện quá khứ của mình. Khi đó, những cảm xúc trong lòng tôi đan xen lẫn lộn. Nhưng có điều mà tôi không bao giờ từ bỏ việc chăm sóc bản thân, đó chính là công việc của mình. Đó là công việc sẽ có giá trị ứng dụng rộng rãi.

▷ 1 phút dành cho quảng cáo:

Chất son sephora cream lip stain khá lỏng so với son kem lì thông thường, hơi thiên về son nước nên thời gian khô chuyển sang dạng lì khá lâu, cho đôi môi xinh xắn, tươi tắn nhẹ nhàng, đồng thời dưỡng môi mềm mịn nhờ thành phần tinh dầu quả bơ.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published