Về trang phục:

Để ăn nhập với khuôn mặt, tôi chỉ vén những sợi tóc rối trước trán chải ra sau tai tạo cảm giác trưởng thành, năng nổ, đồng thời làm giảm cảm giác ảm đạm vì khuôn mặt sử dụng toàn gam màu lạnh để trang điểm.

Áo dài tay bằng chất liệu vải sợi bông dày, đường nét thông thoáng, chọn gam màu trắng càng làm nổi bật vẻ lạnh lùng và mặn mà của khuôn mặt. Áo cổ nhọn dựng lên tùy ý làm toát lên vẻ phong lưu, cúc không cần thiết phải cài quá nghiêm cẩn, vói chiếc quần bò mài vừa có mang hơi hướng đô thị hiện đại, vừa tạo cho những phụ nữ sự thoải mái trong ngày nghỉ. Bạn có thể phải thốt lên:” Cô gái này thật mát mẻ”, hay “ kiều cách phổ biến, gọn nhẹ” lại càng có thể phản ánh được phong cách bản thân.
Tuy nhiên, một người phụ nữ thông minh sẽ không thể dừng lại ở một kiểu cách nhất định. Tôi lại thiết kế cho Heather một hình tượng thứ hai.
Về trang phục: Áo sơ mi dài tay màu xanh cô ban, kiểu cách trang nhã, chất liệu tơ lụa rất được phụ nữ thành đạt ưa dùng với quần dài màu đen. Kiểu cách phối hợp trang phục này về màu sắc đã đạt được sự thống nhất hài hòa, về hình thức tạo hiệu quả làm nổi bật khí chất.
Với kiểu trang phục này, vừa có thể làm nổi các đường nét của phụ nữ song cũng tạo sự thoải mái nhất định, đem lại cho con người cảm giác vừa quý báu vừa nhẹ nhàng. Nếu tham gia hoạt động ngoài trời, xách một chiếc túi nhỏ màu xanh nhạt vừa không làm mất đi sự chín chắn mà còn làm tăng sự hoạt bát xinh đẹp. Kẻ mi mắt chuyển từ màu vàng sáng sang màu xanh nhạt để tạo sự thống nhất phối màu.
Heather đứng ngắm mình trong gương, tôi đứng bên cạnh giảng giải lý do tại sao thiết kế theo kiểu này, đồng thời trong đầu đã hình dung ra kiểu thứ ba.
Về trang phục: Loại váy ngắn bó sát người màu đen đã thịnh hành nhiều năm, loại váy này có khả năng là độc quyền dành cho những người có thân hình thon thả. Do tiết trời mới dang xuân nên tôi chọn loại váy dài lông dê kết hợp với một đôi nghệt cùng màu, một đôi tất da. Việc dùng màu đen vừa thể hiện sự chững chạc vừa mang cảm giác huyền bí. Về khuôn mặt cũng không cần dụng công nhiều lắm, chỉ cần tô rộng khoảng sáng trên môi nếu không màu đen của trang phục sẽ biến màu tím hồng trở nên u ám.
“Giữa thanh xuân và trưởng thành có lẽ chỉ khác nhau một bước, nội hàm của thanh xuân là bản chất, còn nội hàm của trưởng thành bao gồm sự tu dưỡng , lý lịch…. Vì vậy bảo vệ chăm sóc đôi tay trong hai ngày nghỉ có thể tiến hành theo ở những bước sau: Giữ tay sạch sẽ, chăm sóc cắt sửa móng tay…

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published